7 lý do cơ bản không hiện thị quảng cáo AdSense trên website-blog

Có rất nhiều lý do web hay blog của các bạn không hiển thị được quảng cáo sau khi đăng ký adsense. Sau đây là những lý do căn bản nhất mà web hay trải nghiệm và đúc rút !

1. Tài khoản của bạn đã từng bị từ chối trong lần đăng ký AdSense trước đây


Nếu đơn đăng ký AdSense của bạn đã bị từ chối ngay từ đầu thì các máy chủ của Google đã được lập trình sẵn để không phân phát quảng cáo AdSense và chức năng AdSense dành cho tìm kiếm đến bất kỳ trang web nào có liên quan tới tài khoản của bạn. Mặc dù Google thường xuyên cập nhật các máy chủ của mình để liên tục thay đổi trạng thái tài khoản của bạn, tuy nhiên, bạn có thể phải chờ đợi lên đến 48 giờ để quảng cáo Google xuất hiện và lên đến 1 tuần để AdSense dành cho tìm kiếm hoạt động trên các trang web của mình. Cách giải quyết duy nhất cho vấn đề này chính là kiên nhẫn và chờ đợi.

2. Các vấn đề liên quan đến trình duyệt web và chặn quảng cáo

Một số trình duyệt có thể không tương thích hoàn toàn với quảng cáo Google AdSense. Một số khác thì được cài sẵn các tiện ích giúp chặn quảng cáo. Do đó, tôi khuyên bạn nên xóa bộ nhớ cache của trình duyệt, xóa cookie và gỡ bỏ các tiện ích giúp chặn quảng cáo trước khi thử truy cập lại vào trang web.

3. Mã AdSense của bạn được triển khai không đúng cách

Để chắc chắn rằng mã quảng cáo AdSense của bạn đã được triển khai đúng, trước tiên, hãy mở trang web của bạn trong trình duyệt và xem mã nguồn (page sources). Tiếp theo, hãy so sánh mã AdSense trong nguồn trang với mã từ tài khoản AdSense của bạn. Quảng cáo của bạn có thể không hiển thị nếu bạn phát hiện thấy bất kỳ vấn đề nào sau đây:
Mã AdSense không xuất hiện toàn bộ.
Tất cả mã hiển thị trên một dòng.
Mã có thêm các thẻ HTML bên trong.4. Bạn đã đăng ký tài khoản thông qua các đối tác lưu trữ của AdSense và triển khai mã quảng cáo trên tên miền của bạn

Nếu bạn đã đăng ký tài khoản thông qua các đối tác lưu trữ của AdSense như Blogger (BlogSpot) hoặc YouTube và cũng muốn hiển thị quảng cáo AdSense trên tên miền của riêng mình, bạn sẽ cần gửi yêu cầu chấp thuận một lần nữa từ trong tài khoản AdSense của bạn.

5. Bạn đã không nhận được mã PIN sau 3 lần yêu cầu

Sau 3 lần yêu cầu, nếu bạn vẫn không nhập được mã PIN, quảng cáo của bạn có thể sẽ ngừng hiển thị. Để quảng cáo hiển thị trở lại, bạn sẽ cần phải nhập mã PIN hoặc xác minh địa chỉ của mình bằng cách giấy tờ hợp pháp.

6. Quảng cáo được chèn vào bên trong các khung lồng nhau

Mặc dù bạn có thể chọn nơi để đặt quảng cáo trên blog/ website của mình, tuy nhiên, hãy chắc chắn bạn không nhúng mã quảng cáo vào quá nhiều thẻ div hoặc khung lồng nhau. Tùy thuộc vào trình duyệt web, việc triển khai mã quảng cáo theo cách này có thể khiến quảng cáo xuất hiện không chính xác.

7. JavaScript không được bật trong trình duyệt web của bạn

Hãy đảm bảo bạn đã bật JavaScript trong trình duyệt web của mình, vì điều này cần thiết cho việc hiển thị quảng cáo. Nếu bạn gặp sự cố khi xem quảng cáo, hãy thử kiểm tra xem có bất kỳ JavaScript nào trên trang web của bạn đang xung đột với mã quảng cáo AdSense hay không?

Trên đây là một số vấn đề phổ biến nhất có thể khiến quảng cáo AdSense không hiển thị trên blog/ website của bạn. Hy vọng chúng có thể giúp bạn giải quyết triệt để vấn đề mà bạn đang gặp phải.

Nếu bạn biết các lý do khác có thể dẫn đến việc quảng cáo AdSense không hiển thị, hãy chia sẻ với chúng tôi bằng cách sử dụng khung bình luận bên dưới.

Nếu bạn thích bài viết này, hãy subscribe blog của tôi để thường xuyên cập nhật những bài viết hay nhất, mới nhất qua email nhé. Cảm ơn rất nhiều. :)

Bình Luận Của Bạn

vungve.com không chấp nhận bình luận thiếu văn hóa

Mới hơn Cũ hơn