Yếu tố cơ bản nhất để kiếm tiền trên blogspot

Web cũng như các blog có rất nhiều cách để kiếm tiền. Nhưng đa phần là chạy quảng cáo cho các đơn vị quảng cáo. các hình thức quảng cáo đó có thể thông qua các trang/các nhà phân phối quảng cáo, hoặc có thể quảng cáo trực tiếp cho khách hàng có nhu cầu, hoặc có thể cho chính mình(như kiểu bạn bán sản phẩm vậy).

Vậy để kiếm được tiền các bạn cần những gì ?
Đầu tiên là một website hoặc một blog cũng được, miễn sao nó bát mắt, chuyên nghiệp, Số lượng bài viết phong phú và hiệu quả. Làm được điều này các bạn mới nghĩ tới lượng khách truy cập trang của bạn nhé."Nếu bạn có tiền thuê viết thì đơn giản rồi. chỉ cần bank plus là bạn có một site ưng ý ngay."

Hiện có rất nhiều trang cho các bạn những template blogspot miễn phí và rất đẹp, đa dạng mẫu từ template tin tức, template bán hàng, template cá nhân..... rất nhiều các bạn ạ và tất đều miễn phí.

Hình ảnh template sức khỏe minh họa


Khi bạn có template ưng ý rồi các bạn bắt tay xây dựng nội dung.
Có rất nhiều nội dung cho các bạn tham khảo, các bạn chỉ cần lên Google tìm kiếm cho các bạn cả chục nghìn kết quả luôn. Theo cá nhân tôi các bạn nên chú trọng từ 2-3 vấn đề thôi. lúc đó trọng tâm quảng cáo của bạn mới có giá trị. không nên liên miên.

Lưu ý khi viết bài tránh copy bài viết quá nhiều không sẽ trở thành Spam mất.

OK. Các bạn như vậy coi như hoàn thành được 80% rồi.
Công việc tiếp khi bạn hoàn thành những bước trên các bạn nên nghĩ tới 1 sản phẩm tên miền"nếu bạn dang là sản phẩm blog". Các bạn lấy đuôi hoa mỹ một chút như : .com .org  .com.vn  .vn ..... tránh đuôi .xyz  .biz  .... Nói chung bạn chọn sao cho bạn ưng.

Sau đó bạn cấu hình tên miền nối với host của bạn là xong. Sau này bạn có thể đăng ký quảng cáo qua ADS của Google hoặc Adpia và .... Chỉ cần web của bạn vài nghìn lượt truy cập trên ngày tiền của bạn đếm không hết.
Tham khảo bài quảng cáo kiếm tiền 
Chúc các bạn thành công !

Bình Luận Của Bạn

vungve.com không chấp nhận bình luận thiếu văn hóa

Mới hơn Cũ hơn