Kiếm tiền online-Chia sẻ bí quyết

Có thể nói xu hướng phát triển của công nghệ đang dần cường hóa con người phải chạy theo nó. Nếu chúng ta không chạy đua với công nghệ thì chúng ta sẽ bị lạc hậu theo thời gian, Từ đó con người của bạn tụt hậu.
Công nghệ ở đây có khá là nhiều khái niệm và công cụ , bài viết sau mình sẽ hướng về những phương pháp kiếm tiền online hiệu quả nhất mà mình đúc rút rồi chia sẻ với các bạn. Câu hỏi ở đây tại sao mọi người làm được mà mình lại không ? Có phải mình kém hơn họ ? Tất cả chỉ là lý do bạn đưa ra và ngụy biện cho lý tưởng tồi tệ của bạn mà thôi !
Các bạn có thừa khả năng nắm bắt thông tin và khả năng tìm kiếm, vậy tại sao lại không thể ?
Bài viết trước mình đã chia sẻ các bạn 28 cách kiếm tiền online nhanh và hiệu quả, bài viết này mình sẽ đi sâu hơn chút.

Mục lục bài viết :
Sau đây là bài viết chi tiết

1. Kiếm tiền online

Hiện tại trên mạng có rất nhiều website hướng dẫn các bạn kiếm tiền online, Các bạn chỉ cần lên Google tìm kiếm với cụm từ "Kiếm tiền online" có cả mớ cho các bạn chọn lựa.
Kiếm tiền trên mạng nó không khác rì bạn kiếm tiền ngoài thực tế, Nó được hiểu nôm na như kiếm tiền ảo vậy. Nhưng không hề ảo tý nào nhé .
Có thể nói việc kiếm tiền online nếu bạn tận dụng tốt nó có thể giúp bạn trở nên giàu có nhanh chóng, Nhiều người ví nó là một cỗ máy kiếm tiền không mệt mỏi và mọi lúc mọi nơi, chỉ cần có điện và internet mà thôi.

2. Các cách kiếm tiền online


Kiếm tiền online có rất là nhiều cách :
Cách duy nhất là bạn phải thật sự chịu khó,//nó bao gồm cả chịu khó tìm hiểu thông tin nhé !

Bạn hãy suy nghĩ rằng bạn làm bất cứ điều gì bạn cũng cần cho mình một kế hoạch.


Vidụ đây là kế hoạch cho bạn bán hàng


Sau khi bạn có kế hoặc rồi bạn cần có công thức và phương pháp.Công thức kiếm tiền online
Ví dụ công thức cho bạn khởi nghiệp


Ở đây bạn chỉ có thể kiếm tiền được tiền từ nhu cầu của bạn và nhu cầu của độc giả.
A. Đầu tiên bạn hãy liên tưởng nhu cầu của bạn là gì và khả năng của bạn là gì ?
B. Sau đó bạn xem hướng đối tượng bạn nhắm đến là ai ?


 A.a  Xét về nhu cầu và khả năng của bạn  : 

Khả năng duy nhất của bạn đó là đem thông tin sản phẩm tới người tiêu dùng. Bạn đã biết về hình thức kiếm tiền Dropshipping chưa ? nó gần như vậy. nó giúp bạn kiếm tiền mà không mất vốn bạn nên tìm hiểu mô hình này .

Kiếm tiền onlineKhả năng thứ 2 là bạn đưa sản phẩm tới tay người tiêu dùng, đó là bạn bán sản phẩm. Hình thức này đòi hỏi bạn phải có niềm đam mê kinh doanh và bạn phải có 1 nguồn hàng trọng tâm, đó là thứ để nuôi sống bạn.


A.b  Bạn nhắm đến đối tượng nào ?


Bạn không thể nhắm đến toàn mọi người trong xã hội được. Ví dụ :  mọi người làm youtube kiếm tiền các bạn thấy đa phần là hướng tới đối tượng là trẻ em, từ đó bạn hãy đưa ra đối tượng phù hợp cho bạn nhé.

3. Mức độ kiếm tiền online khó hay dễ ?

Có rất nhiều câu hỏi khi tôi tham gia chương trình hội thảo "đánh thức sự đam mê"-"tìm về suy nghĩ của bạn" vv... có rất nhiều các bạn trẻ đặt câu hỏi rằng kiếm tiền theo công nghệ khó hay dễ ?
Các bạn biết câu trả lời là gì không ? 
Nó thực sự là rất khó, Tại sao khó ? vì bạn đã hỏi như vậy ....
Nó thực sự dễ, Tại sao dễ ? vì tôi đã trải nghiệm nó và tôi thấy vấn đề không khó.
Ở đây các bạn phải hiểu đó là kiến thức của các bạn chứ không phải là khó hay dễ,
Trong bài viết này các bạn có biết tôi cũng đng kiếm tiền không ? bởi có những liên kết tôi được hưởng % hoa hồng trong đó, Nhưng nó rất nhỏ và không ảnh hưởng tới các bạn, Bạn có thông tin và tôi có hoa hồng, đó gọi là 2 bên đều có lợi.

4. Bí quyết giúp bạn kiếm tiền online thành công

Hẳn bạn vẫn nghĩ lý do duy nhất khiến bạn không trở thành tỉ phú vì bạn không kiếm được nhiều tiền. Nhưng thực tế, đối với hầu hết mọi người, thu nhập không phải là lý do chính quyết định họ có trở thành tỉ phú hay không. Cách sử dụng đồng tiền trong cuộc sống hằng ngày mới là nguyên nhân chính. Và có đến 10 lý do ngăn cản con đường làm giàu của bạn đấy!


4.1. Quá quan tâm đến suy nghĩ của hàng xóm.


Nhà hàng xóm mới sắm cái ti vi LCD vài chục triệu, thế là bạn cũng lùng sục bàn với chồng, nhất định cuối tuần phải rước cái LCD về đặt ở phòng khách? Sai lầm. Nếu bạn đang cạnh tranh với họ xem ai nhiều của cải hơn, bạn đang phí tiền mua những thứ xa xỉ thay vì nên tích trữ và tự làm giàu cho chính mình.


4.2. Không đủ kiên nhẫn.


Hãy cảnh giác với những chiếc thẻ tín dụng. Chúng ra đời giúp bạn chi tiêu nhiều hơn số tiền thực có. Nhưng nếu bạn dùng thẻ tín dụng chỉ vì không thể chờ đến khi đủ tiền mua sắm, bạn đang làm giàu cho người khác và tự “chôn” mình dưới hố nợ.


4.3. Những thói quen xấu.


Shopping, ăn tiêu xa xỉ, hút thuốc, uống rượu, mê đánh bạc… là những thói quen xấu làm thâm thủng ngân sách. Mức độ “tàn phá” của những thói quen tai hại này luôn vượt xa chi phí trước mắt. Như hút thuốc chẳng hạn, một điếu thuốc ảnh hưởng không nhỏ đến sức khoẻ của bạn và kéo theo là sự sụt giảm khả năng kiếm tiền. Hay như “căn bệnh” nghiền shopping của giới chị em, chất một đống đồ trong tủ cho thoả cơn nghiền, không những làm hao ngân sách mà còn tốn thời gian cho những kế hoạch và mục tiêu làm giàu của bạn.


4.4. Không có mục tiêu sống.


Nếu không có mục tiêu làm giàu, bạn sẽ không có cơ hội làm giàu. Làm giàu không đơn giản là chỉ suy nghĩ hoặc nói to: “Tôi muốn thành tỉ phú”. Bạn nên dành chút thời gian để lên kế hoạch đầu tư hằng năm cũng như phương hướng thực hiện những dự tính của mình.


4.5. Chưa chuẩn bị tốt.


Những chuyện tồi tệ có thể xảy ra bất kỳ lúc nào. Nếu chưa chuẩn bị cho những tình huống xấu nhất bằng cách mua bảo hiểm thích hợp, sự giàu có bạn dày công xây dựng có thể đội nón ra đi.


Thống kê cho thấy nguy cơ bị sét đánh cao gấp nhiều lần cơ hội trúng số. Tham vọng làm giàu nhanh chóng có thể đẩy bạn vào tình huống ngược lại!


4.6. Quá nóng vội.


Sự giàu có không từ trên trời rơi xuống. Đừng nghĩ rằng trúng số là điều dễ xảy ra! Thống kê cho thấy nguy cơ bị sét đánh cao gấp nhiều lần cơ hội trúng số. Tham vọng làm giàu nhanh chóng có thể đẩy bạn vào tình huống ngược lại!4.7. Dựa dẫm người khác.


Không ít người cho rằng mình ít kiến thức về đầu tư nên luôn nghe theo chỉ dẫn của người khác. Đó là một sai lầm nghiêm trọng. Ai cũng muốn kiếm thật nhiều tiền và kế hoạch họ vạch ra cho bạn có thể mang lợi cho họ nhiều hơn. Bạn có thể tham khảo những lời khuyên, những ý tưởng mới nhưng hãy là người quyết định cuối cùng việc đầu tư của chính mình!


4.8. Đứng núi này trông núi nọ.


Nghe người khác kể chuyện họ đầu tư kiếm được nhiều tiền, bạn lập tức lao theo. Nên nhớ rằng họ đầu tư thành công vì họ hiểu rõ lĩnh vực ấy và biết cách đầu tư hiệu quả. Quăng tiền vào những nơi mà chính bạn không hiểu làm thế nào để kiếm tiền thì cũng như quăng tiền ra cửa sổ.


4.9. Luôn e sợ


Bạn sợ rủi ro nên khư khư giữ tiền trong ngân hàng. Nhưng đừng quên rằng đồng tiền mất giá từng ngày, lạm phát chỉ có tăng chứ không bao giờ giảm. Sợ mất tiền có thể khiến bạn nghèo đi trông thấy.


10. Bỏ nỡ tài chính


Một sai lầm rất phổ biến là tự cho mình đã kiếm đủ và tài chính sẽ tự sinh sôi. Làm giàu phải 
được vạch kế hoạch cụ thể và không xảy ra một cách thần kỳ với bất cứ ai.

3 Nhận xét

vungve.com không chấp nhận bình luận thiếu văn hóa

 1. Kiếm tiền online chắc các bạn không còn xa lạ, Chỉ cần các bạn chăm chỉ châm cứu nó nhé. Tin chắc 1 số bạn đã từng thành công !

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Kiếm tiền online luôn là chủ đề sáng và lâu dài. cảm ơn bài viết của admin !

   Xóa
  2. cảm ơn tính phản hồi tích cực từ bạn

   Xóa

Đăng nhận xét

vungve.com không chấp nhận bình luận thiếu văn hóa

Mới hơn Cũ hơn