21+ CÁCH DỄ DÀNG NHẤT ĐỂ KIẾM TIỀN ONLINE-TRỰC TUYẾN NHANH (2020)

Bài viết này cung cấp hơn 21 cách kiếm tiền trực tuyến trong tương lai với những thứ như mạng đầu tư xã hội, thương mại điện tử omnichannel, cố vấn robo, VR, máy bay không người lái, Amazon Alexa, Airbnb, Turo, chat bots, v.v.Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Một số sản phẩm tôi giới thiệu trong bài viết này bao gồm các liên kết liên kết, có thể cung cấp cho tôi một khoản hoa hồng nhỏ mà không mất phí. Bài viết hơn 10.000 từ này chứa tất cả các cách kiếm tiền trực tuyến của tôi và bao gồm các sản phẩm và phần mềm mà tôi đề xuất. Bạn có thể đọc tiết lộ liên kết của tôi trong chính sách bảo mật của tôi . Bắt đầu nào.

Nội dung bài viết 21+ CÁCH DỄ DÀNG NHẤT ĐỂ KIẾM TIỀN TRỰC TUYẾN NHANH1. Trở thành một Freelancer từ xa được trả lương cao.

Những công việc từ xa đang có nhu cầu cao trong những ngày này. Nếu bạn có kỹ năng kỹ thuật số, bạn có thể bắt đầu với một nghề nghiệp tự do có lương cao trực tuyến.
Bước một là đăng ký Flexjobs để tìm ngay các công việc từ xa mà bạn có thể thực hiện.
Khi bạn đăng ký, bạn có thể xem bảng công việc từ xa của họ trên tất cả các loại ngành:Bất kể trình độ kinh nghiệm hoặc nền công nghiệp của bạn, có rất nhiều công việc tự do từ xa trên Flexjobs .
Và bạn không cần phải dừng lại ở đó. Tại sao không tận dụng công việc tự do từ xa của bạn để bắt đầu kinh doanh từ xa của riêng bạn?
Chẳng hạn, bạn có thể xây dựng một công ty trợ lý ảo và sử dụng bảng công việc để tuyển dụng khách hàng.
Bạn đang gặp khó khăn trong việc tìm kiếm nhân viên phù hợp? Hoặc có thể bạn không chắc mình có đủ kiến ​​thức, kinh nghiệm hoặc tiền để tự mình kinh doanh? Bạn có thể tìm thấy cả nhân viên và người đồng sáng lập để hợp tác thông qua CoFoundersLab .
Bạn thậm chí có thể đạt được tất cả những lợi thế của việc điều hành công ty của riêng bạn mà không cần khởi động một doanh nghiệp độc lập.
Các trang web tự do như Upwork và Flexjobs cho phép mọi người kiếm thu nhập toàn thời gian trực tuyến mà không phải tìm kiếm khách hàng. Và các công việc có sẵn bao gồm một phạm vi rộng, bao gồm thiết kế đồ họa, thiết kế logo, thiết kế web, infographics, giọng nói, v.v.
Một tùy chọn khác là Amazon Mechanical Turk (MTurk), cho phép bạn hoàn thành các microt Nhiệm vụ thủ công cho các chủ doanh nghiệp trên toàn thế giới.
Mặc dù mức lương khá thấp cho mỗi nhiệm vụ, họ có thể thêm tối đa một số tiền mặt. Một nhân viên đã kiếm được $ 290- $ 300 mỗi tuần trên MTurk trong khi vẫn đang làm một công việc khác.Với MTurk, bạn sẽ cần phải có động lực nếu bạn muốn kiếm được nhiều tiền vì tên của trò chơi là khối lượng.
Cuối cùng, nếu bạn đang bắt đầu trong thế giới kiếm tiền trực tuyến, làm việc tự do từ xa với Flexjobs là nơi tốt nhất để bắt đầu.
Để giảm thiểu rủi ro, Flexjobs sàng lọc nhà tuyển dụng cho bạn.
FlexJobs đi kèm với một khoản phí hàng tháng nhỏ, bằng phẳng - không phải là tỷ lệ phần trăm - nhưng bù lại, họ sẽ kiểm tra tất cả các cơ hội việc làm để đảm bảo chúng có chất lượng cao.
Bắt đầu hành trình tự do của bạn ngay hôm nay với Flexjobs và bắt đầu kiếm tiền.

2. BẮT ĐẦU MỘT PODCAST THÀNH CÔNG.

Sự gia tăng của nội dung âm thanh như một con đường tiếp thị nội dung khả thi đang mạnh mẽ hơn bao giờ hết. 32% người Mỹ nghe podcast hàng tháng - đó là cùng một lượng người đến nhà thờ thường xuyên.
Bằng cách khởi chạy podcast của riêng bạn, bạn có thể tạo chương trình của riêng mình, thảo luận về các chủ đề thú vị với bạn, xây dựng khán giả và kiếm tiền từ podcast của bạn bằng quảng cáo và tài trợ.
Để bắt đầu trong thế giới podcasting, bạn cần chọn một công ty lưu trữ podcast để lưu trữ các tệp của mình và chia sẻ chúng với tất cả các nền tảng chính như iTunes, Stitcher, Spotify và TuneIn.
Công ty lưu trữ podcast tốt nhất để bắt đầu là Buzzsprout và họ tặng bạn thẻ quà tặng 20 đô la Amazon chỉ để đăng ký.
Họ có một gói miễn phí, cũng như ba gói trả phí từ $ 12-24 mỗi tháng. Buzzsprout lưu trữ vô hạn các tệp của bạn, cung cấp dung lượng lưu trữ không giới hạn và 250GB băng thông mỗi tháng (bao gồm khoảng 20.000 đến 40.000 lượt phát mỗi tháng).
Chúng cũng cho phép bạn nhúng trình phát podcast ngay trên trang web của mình và bạn có thể hiển thị một tập hoặc danh sách phát các tập hay nhất của mình. Nhìn chung, chúng là một công cụ dễ dàng, trực quan để bắt đầu với podcasting.
Dùng thử Buzzsprout miễn phí và nhận thẻ quà tặng $ 20 của Amazon.

3. BẮT ĐẦU MỘT BLOG ĐÚNG CÁCH.

Những gì bạn sẽ nhận thấy về danh sách này là có rất nhiều chiến thuật để lựa chọn, với một số ý tưởng kiếm được nhiều tiền hơn những ý tưởng khác. Sự thật là, thu nhập thụ động là một huyền thoại - bạn luôn cần phải nghiền nát, hối hả và làm việc chăm chỉ để kiếm tiền thực sự.Nếu bạn tìm kiếm thông tin về cách bắt đầu một blog , hầu hết các bài viết xếp hạng cao từ các blogger thành công về việc kiếm tiền trực tuyến trên Ý tưởng tính năng như khảo sát trực tuyến, quảng cáo biểu ngữ, trợ lý ảo, mua sắm bí mật hoặc mở tín dụng hoàn lại tiền Thẻ.
Nhưng điều này sẽ mang lại bao nhiêu tiền? $ 5? $ 10? $ 200 / tháng? Điều đó là không đủ để làm cho bất kỳ tác động vật chất.
Và tôi đang phát ốm vì lời khuyên cũ kỹ, lười biếng này.
Nếu bạn có một công việc toàn thời gian, bạn cần tối đa hóa thu nhập phụ của mình càng nhanh càng tốt. Để làm điều này, bạn cần mở rộng quy trình của bạn.
Đây là sự thật:
95% các blogger thất bại vì họ làm theo lời khuyên viết blog lỗi thời. Hướng dẫn này được viết để xếp hạng trên Google và thưởng cho những người có ảnh hưởng tương tự, những người đã nói những điều tương tự trong năm năm qua.
Nếu bạn bắt đầu và muốn kiếm tiền trong năm nay thì sao?
Điều gì sẽ xảy ra nếu bạn muốn bắt đầu kiếm được 10.000 đô la / tháng trong vòng 90 ngày chứ không phải ba năm?
Hãy tự hỏi: Tôi có thể viết nội dung trong ba năm và bỏ ra hàng trăm giờ làm việc trước khi kiếm được tiền không?
Nó không phải là khó khăn như vậy.
Và đó là lý do tại sao tôi tạo blog của mình ngay từ đầu.
Tôi đã ra mắt blog này vào năm 2019 như một trường hợp nghiên cứu để chứng minh bạn có thể kiếm tiền bằng blog trong vài tháng chứ không phải năm.
Và như bạn có thể thấy trong Báo cáo thu nhập Blog tháng 3 năm 2020 của mình , tôi mang về hơn 61.000 đô la mỗi tháng từ blog này.
Vậy làm thế nào để bạn bắt đầu?
Thật đơn giản - khi bạn lần đầu tiên bắt đầu hành trình thu nhập phụ, bạn không có nhiều lưu lượng truy cập hoặc khả năng hiển thị. Vì vậy, bạn cần tăng giá chào hàng sớm trong hành trình viết blog của mình.
Một chiến thuật là bắt đầu với một kênh tư vấn B2B và bán cho các doanh nghiệp, không phải cho mọi người. Các doanh nghiệp có nhiều tiền hơn cá nhân - vì vậy thay vì tập trung vào quảng cáo và các chương trình liên kết ngay từ đầu, hãy tập trung vào tư vấn cao cấp.
Có ba trụ cột thành công chính của công thức viết blog mới này để kiếm tiền:
Chọn vị trí thích hợp cho blog của bạn dựa trên tiềm năng ngân sách của đối tượng, đòn bẩy chuyên nghiệp và nhu cầu thị trường . Bằng cách không viết quá nhiều và thuê ngoài một số khía cạnh nhất định của nội dung và nỗ lực SEO của bạn, bạn mở rộng quy mô thu thập backlink và Quản lý miền (DA) nhanh hơn. Cuối cùng, bằng cách sử dụng các chiến lược kiếm tiền từ blog cao cấp phù hợp vào đúng thời điểm trong vòng đời của blog , bạn sẽ tăng gấp 200 lần doanh thu của mình - và chỉ cần đóng 3-4 khách hàng cao cấp, chứ không phải hàng trăm doanh số liên kết. Những chiến thuật này tăng tốc con đường của bạn đến thu nhập và cho phép bạn kiếm được hàng ngàn đô la với lưu lượng truy cập ít hơn. Nếu điều này nghe có vẻ thú vị với bạn, hãy xem hướng dẫn đầy đủ của tôi về các chiến lược tốt nhất để viết blog kiếm tiền .
Cuối cùng, bước đầu tiên để bắt đầu một blog tôi khuyên bạn nên có được lưu trữ web và xây dựng một trang web WordPress.
Đây là cách để bắt đầu:
Truy cập Bluehost.com và nhấp vào Bắt đầu . Chọn gói lưu trữ bạn muốn ($ 2,95 / tháng giảm 63% qua liên kết của tôi). Nhập tên miền mới hoặc chọn tên miền bạn đã sở hữu. Nhập thông tin tài khoản của bạn và thông tin thanh toán. Bạn có thể bỏ chọn Sitelock Security và Codeguard Basic . Nhấp vào Gửi và bạn đã hoàn tất! Bắt đầu với Bluehost với giá $ 2,95 / tháng (giảm 63%).

4. BẮT ĐẦU KIẾM TIỀN TRỰC TUYẾN BẰNG CÁCH THAM GIA MỘT MẠNG LƯỚI ĐẦU TƯ XÃ HỘI.

Mạng đầu tư xã hội cho phép bạn cộng tác với các nhà giao dịch khác, thực hiện giao dịch có hiểu biết và sử dụng các công cụ trực tuyến để theo dõi tất cả các cổ phiếu, quỹ chỉ số và tiền điện tử của bạn. Dưới đây là một số mạng đầu tư xã hội tốt nhất.Thường được gọi là quản lý tài sản trên mạng cho tuổi internet, trong giới giao dịch, Personal Capital giúp bạn đầu tư tài chính thông qua phương pháp quản lý dựa trên dữ liệu thông minh.
Một số tính năng chính của nó bao gồm:
Cho phép người dùng có cái nhìn thời gian thực rõ ràng về toàn bộ đời sống tài chính của họ Cung cấp những hiểu biết thông minh và giúp bạn dự đoán tương lai tài chính của bạn Cung cấp kế hoạch tài chính đầy đủ 

ĐÁNG TINHọ tuyên bố là một nguồn đáng tin cậy để so sánh tỷ lệ, và đúng như vậy. Và phần tốt nhất là bạn nhận được kết quả ngay lập tức và chính xác mà không phải trả một đồng nào.
Nó hữu ích nhất cho sinh viên tìm kiếm các khoản vay vì nó chuyên giúp họ tìm ra lựa chọn tốt nhất có thể. Đáng tin cậy cũng giúp sinh viên có được giao dịch tốt hơn và tái cấp vốn các khoản vay của họ.

5. XÂY DỰNG MỘT BLOG THÍCH HỢP CHO TIẾP THỊ LIÊN KẾT VÀ CÁC SẢN PHẨM KỸ THUẬT SỐ.

Bắt đầu một blog không phải là lời khuyên mới. Nhưng, con đường truyền thống để làm giàu khuyên bạn nên khởi chạy một blog, tăng lưu lượng truy cập của bạn và thêm quảng cáo Google AdSense trên trang web của bạn.
Chắc chắn, chiến lược này có thể hoạt động, nhưng quảng cáo có thể gây khó chịu cho khán giả của bạn nếu bị lạm dụng, đó là lý do tại sao rất nhiều người sử dụng các công cụ chặn quảng cáo:Thay vì dựa vào quảng cáo (đòi hỏi rất nhiều lượt xem trang và thành thạo công cụ tìm kiếm), hãy thử bán hàng tự nhiên hơn với các chương trình liên kết mới nhất để kiếm tiền từ trang web của bạn.
Một số chương trình liên kết trả cho mỗi khách hàng tiềm năng. Nếu trang web của bạn có lưu lượng truy cập có liên quan trong các hốc tài chính hoặc cải thiện nhà, nhiều công ty trong số này sẽ trả tiền cho khách hàng tiềm năng mà bạn gửi cho họ. Ví dụ, các công ty lợp và các nhà thầu khác luôn tìm kiếm khách hàng địa phương mới.
Sau đó, bạn cũng có thể bắt đầu tạo và bán các sản phẩm kỹ thuật số của mình trên trang web của mình và nhờ các chi nhánh khác quảng bá cho bạn:Ví dụ: bạn có thể cung cấp cho những người theo dõi trung thành podcast, video hoặc đăng ký tạp chí. Bạn cũng có thể bán sách điện tử, mẫu, hướng dẫn, máy tính trực tuyến, chương trình phần mềm hoặc trang web thành viên. Bất kỳ sản phẩm kỹ thuật số nào bạn có thể nghĩ ra và tạo ra đều có thể được bán cho khán giả của bạn, miễn là nó cung cấp cho họ giá trị thực.
Chìa khóa là bắt đầu trên WordPress với một công ty lưu trữ web như Bluehost . Tiếp theo, bắt đầu tạo nội dung và nhận liên kết ngược với blog khách để xây dựng Quản lý tên miền (DA) và lưu lượng truy cập.
Trang web của Ramit Sethi: Tôi sẽ dạy bạn trở nên giàu có , là một ví dụ điển hình về việc hiểu cách phát triển và kiếm tiền từ một blog thích hợp và thông qua các sản phẩm kỹ thuật số. Ông cung cấp một hỗn hợp các tài nguyên miễn phí và trả phí cho độc giả của mình, bao gồm sách bài tập, hướng dẫn, sách điện tử và các khóa học trực tuyến.Sử dụng một công cụ như Google Keyword Planner để giúp bạn hiểu lưu lượng tiềm năng cho các ý tưởng thích hợp khác nhau. Mặc dù kết quả hiển thị dự báo sử dụng dữ liệu từ quảng cáo phải trả tiền, chúng hoạt động như một chỉ báo tuyệt vời về việc có thể truy cập được một thị trường ngách hay không.Khi bạn đã chọn vị trí thích hợp của mình, hãy chọn một nền tảng lưu trữ đáng tin cậy và giá cả phải chăng như Bluehost và thiết lập trang web WordPress của bạn .
Sau đó, tất cả những gì bạn cần làm là bắt đầu tạo các bài đăng blog tuyệt vời và cung cấp các đánh giá và sản phẩm kỹ thuật số của bạn ở mọi nơi. Tuy nhiên, để kiếm được một số tiền thực sự với phương pháp này, có thể mất nhiều năm.
Và nếu bạn muốn kiếm tiền với blog nhanh hơn , hãy khởi chạy blog của bạn với Bluehost và nhận lưu trữ web chỉ với $ 2,95 / tháng (giảm 63%).

6. BÁN SẢN PHẨM CỦA BẠN TRỰC TUYẾN TRÊN MỌI NỀN TẢNG.

//nội dung BÁN SẢN PHẨM CỦA BẠN TRỰC TUYẾN TRÊN MỌI NỀN TẢNG.


7. KIẾM TIỀN TRỰC TUYẾN BẰNG CÁCH THUÊ CÔNG CỤ CỦA BẠN

//nội dung KIẾM TIỀN TRỰC TUYẾN BẰNG CÁCH THUÊ CÔNG CỤ CỦA BẠN

8. CHIA SẺ KIẾN ​​THỨC CỦA BẠN VỚI KHÁN GIẢ KHÓA HỌC TRỰC TUYẾN.

//nội dung CHIA SẺ KIẾN ​​THỨC CỦA BẠN VỚI KHÁN GIẢ KHÓA HỌC TRỰC TUYẾN.


9. KIẾM TIỀN DROPSHIPPING.

Một cửa hàng thương mại điện tử truyền thống yêu cầu bạn thuê nhân viên, lưu trữ sản phẩm, duy trì hàng tồn kho, v.v.
Rõ ràng là toàn bộ quá trình có thể tốn kém và tẻ nhạt như thế nào.
Nhưng với dropshipping , bạn có thể bán (các) sản phẩm mong muốn của mình trực tuyến, trừ đi những rắc rối đi kèm với việc cung cấp dịch vụ thực hiện đơn hàng truyền thống .
Không cần thuê người, và bạn cũng không cần đầu tư.
Rất đơn giản, đây là cách một mô hình kinh doanh dropshipping điển hình hoạt động:
Bạn tạo một trang web trên internet và tải lên hình ảnh của sản phẩm của bạn với giá của họ. Khách hàng mua sản phẩm và trả tiền cho bạn trực tuyến. Bạn giữ một lề cho chính mình và chuyển tiếp đơn đặt hàng cho nhà sản xuất / nhà cung cấp mà bạn hợp tác. Nhà sản xuất / nhà cung cấp giao sản phẩm cho khách hàng để hoàn thành đơn hàng.Như có thể thấy rõ từ infographic trên, dropshipping yêu cầu bạn phải hành động như một người trung gian giữa người tiêu dùng và nhà cung cấp. Dropshipping rất dễ dàng để bắt đầu, duy trì và mang lại lợi nhuận đáng kể. Có nhiều lợi ích của dropshipping, bao gồm: Không có đầu tư đáng kể khi bắt đầu (không cần thuê hoặc thuê) Bạn không cần phải trả tiền cho một nhà kho (vì nhà sản xuất lưu trữ sản phẩm) Bạn không phải giao sản phẩm và do đó bạn không phải chịu chi phí vận chuyển Tiếp xúc trực tiếp với khách hàng giúp bạn xây dựng hình ảnh thương hiệu của bạn Có rất nhiều câu chuyện thành công dropshipping ngoài kia để tìm cảm hứng.

10. HỘI THẢO TRÊN WEB.

Lưu trữ webinars là tuyệt vời vì nhiều lý do.
Chúng giúp bạn thúc đẩy lực kéo đến trang web của bạn và do đó giúp bạn tăng doanh số.
Và không chỉ bán hàng, bạn thậm chí có thể kiếm tiền bằng cách sử dụng hội thảo trên web mà không cần bất kỳ sản phẩm nào.
Bạn chỉ có thể lưu trữ các hội thảo trên web và kiếm tiền thông qua các liên kết liên kết.
Bằng cách này bạn có thể kiếm tiền, giới thiệu các sản phẩm hữu ích cho đối tượng của mình, điều này sẽ thực sự hữu ích cho họ, mà không bán sản phẩm của riêng bạn. Nó giống như quảng bá các liên kết liên kết trên bài đăng trên blog của bạn.Bạn cần xác định (các) sản phẩm bạn muốn giới thiệu cho khán giả của mình và tạo một bài thuyết trình ấn tượng và thuyết phục để cung cấp cho người xem tiềm năng của bạn.
Một hội thảo trên web trung bình nên có khoảng 45 phút, trong đó bạn nên nói chuyện một cách lý tưởng trong nửa giờ và để lại khoảng 10-15 phút cho một phiên hỏi đáp với khán giả của bạn. Q & A giúp tương tác trực tiếp quý giá và giúp người tham dự có được câu trả lời mà họ mong muốn. Thậm chí, số liệu thống kê cho thấy 92% người tham dự hội thảo trực tuyến muốn có một phiên hỏi đáp trực tiếp vào cuối.
Clement Delangue, người đứng đầu bộ phận tiếp thị tại Mention, đã kiếm được 10.000 đô la trong hai giờ đầu tiên sau hội thảo trực tuyến đầu tiên của họ .
Đây là cách họ biến hội thảo trên web đầu tiên thành công rực rỡ:
Bằng cách tối ưu hóa trang đích bằng cách sử dụng trình tạo trang đích như Unbounce Bắt người dùng mới đăng ký hàng ngày bằng cách thêm liên kết mời vào hội thảo trên web về chữ ký email của họ và gửi các chiến dịch email tự động (Bạn có thể sử dụng các công cụ tiếp thị email này để giúp bạn tự động hóa các chiến dịch email của mình) Bằng cách trả lời tất cả các câu hỏi quan trọng của khán giả của bạn Cung cấp một mã khuyến mãi hoặc giảm giá vào cuối Để làm cho Hội thảo trên web của bạn thành công, bạn sẽ cần sự hỗ trợ của nền tảng lưu trữ hội thảo trên web phù hợp.
WebinarJam đi kèm với tốc độ cực nhanh, thân thiện với người dùng 100%, có cách tiếp cận theo hướng kinh doanh, cung cấp các tính năng như tự động hóa, cung cấp email nhắc nhở, tích hợp, đăng ký và nhiều hơn nữa.
Bạn có thể xem qua bài đánh giá chi tiết về WebinarJam của tôi để đưa ra quyết định sáng suốt hơn.
Sau Hội thảo trên web của bạn, hãy đảm bảo gửi các email ngắn, được cá nhân hóa trong vòng 24 giờ của hội thảo trên web cho những người đã đăng ký nhưng không xuất hiện.

11. KIẾM THÊM TIỀN TRỰC TUYẾN BẰNG CÁCH ĐẦU TƯ TRÊN TẤT CẢ CÁC THỊ TRƯỜNG.

Một cách mạnh mẽ để kiếm thêm tiền trực tuyến là đặt tiền của bạn để làm việc cho bạn. Rất nhiều người vẫn nghĩ đầu tư là một thứ gì đó phức tạp và rủi ro. Nhưng, nhờ những tiến bộ trong công nghệ, nó đơn giản và dễ tiếp cận hơn bao giờ hết.
Ứng dụng Robinhood cho phép bạn nhanh chóng đầu tư vào cổ phiếu, EFT, tùy chọn và Tiền điện tử. Đối với cổ phiếu, hãy tìm các quỹ chỉ số vì chúng cung cấp phạm vi rộng nhất và đa dạng nhất trên toàn thị trường. Ví dụ, S & P 500 sẽ cung cấp cho bạn cổ phần của 500 công ty lớn nhất ở Mỹ.
Để đa dạng hóa hơn nữa, bạn cũng có thể mua lát của các công ty quốc tế. Hoặc nếu bạn muốn tham gia vào giao dịch tích cực hơn, bạn có thể sử dụng một công cụ như FOREX cho các cơ hội giao dịch toàn cầu.Pete Adeney, còn được gọi là Ông Money Mustache , là một trong những blogger tài chính phổ biến nhất trên internet. Bên cạnh những giai thoại vui nhộn của anh ấy và việc sử dụng những lời chửi thề, lý do cho việc này rất đơn giản. Cả hai vợ chồng ông đều nghỉ hưu chỉ sau bảy năm trong lực lượng lao động nhờ một chút tiết kiệm và toàn bộ đầu tư.
Nếu bạn muốn đầu tư nhiều tiền, hãy xem đó là một chiến lược dài hạn và đừng hoảng sợ trước những biến động của thị trường ngắn hạn. Chỉ cần sử dụng trung bình chi phí bằng đô la và mua một loạt các cổ phiếu sẽ giúp che chở bạn khỏi mọi suy thoái (chẳng hạn như các quỹ chỉ số mà chúng tôi đã thảo luận.) Sau đó, bạn sẽ không cần lãng phí thời gian, tiền bạc và năng lượng quý giá của mình gia công thị trường.
Để thành công hơn nữa, hãy chọn một dịch vụ cho phép bạn quản lý các khoản đầu tư của mình thay vì trả cho người khác một khoản phí quản lý.

12. KIẾM TIỀN MANG LẠI MỌI THỨ, MỌI NƠI, CHO MỌI NGƯỜI.

Bạn có thể kiếm tiền bằng cách cung cấp bất cứ thứ gì trong những ngày này: sản phẩm, thực phẩm, và vâng, thậm chí cả con người. Ở Mỹ, quyền sở hữu xe hơi dường như đang giảm dần, đặc biệt là đối với thế hệ trẻ.
Với một ứng dụng đơn giản, bạn có thể trở thành tài xế Uber hoặc Lyft để đi taxi cho mọi người xung quanh khu phố của bạn.
Hoặc bạn có thể giúp di chuyển toàn bộ các gia đình với Dịch vụ Di chuyển Nhiệm vụ.
Có lẽ bạn không muốn đưa đón mọi người. Bạn có thể chọn cung cấp thực phẩm hoặc pizza thay vì tham gia các dịch vụ ứng dụng khác như DoorDash, UberEats hoặc GrubHub.
Hoặc thậm chí bạn có thể đăng ký làm trình điều khiển giao hàng trọn gói cho Amazon Flex.
Ngoài ra, rất nhiều dịch giả tự do dựa trên dịch vụ cũng có thể tận dụng sức mạnh của việc khởi chạy các ứng dụng di động .Ví dụ, các công cụ di động như Housecall Pro kết nối thợ ống nước , trình cài đặt HVAC, chất tẩy rửa thảm và cửa sổ, thợ điện và công ty kiểm soát dịch hại cho khách hàng địa phương, mở ra một nguồn doanh thu khác.
Năm 2018, TaskRợi đã xuất bản một bài viết nêu bật những câu chuyện thành công của những người làm nhiệm vụ trong mười năm qua. Một trong những Người đặc nhiệm đã sử dụng Nhiệm vụ như một cách để khởi động công việc kinh doanh toàn thời gian của riêng mình. Các công ty này đều có các chương trình giới thiệu mà bạn có thể tham gia, vì khách hàng có khả năng mua gấp 4 lần khi được bạn bè giới thiệu.
Mặc dù không thụ động, loại công việc này có thể là bất cứ điều gì bạn muốn làm cho nó, bao gồm một công việc phụ, một buổi biểu diễn toàn thời gian hoặc một dòng thu nhập để trả cho một thứ khác.

13. KIẾM TIỀN BẰNG VĂN BẢN, TỰ XUẤT BẢN VÀ PHIÊN ÂM.

Có vô số cơ hội kiếm tiền trực tuyến nếu bạn thích viết lách. Những ngày xưa mà bạn phải trở thành một nhà báo chuyên nghiệp hoặc dựa vào một đại lý và nhà xuất bản để bán cuốn tiểu thuyết của bạn đã qua lâu rồi.
Bạn đã luôn muốn viết một cuốn sách hoặc truyện ngắn? Giờ đây, với Amazon KDP ( Kindle Direct Publishing ), bạn có thể dễ dàng xuất bản tác phẩm của mình và bắt đầu bán nó trên Amazon. Hugh Howey , một tác giả tự xuất bản đã giành giải thưởng, đã đưa nó trở thành vị trí số 1 trong danh sách bán chạy nhất và hiện đang có một trong những cuốn sách của ông được dựng thành phim.Bạn cũng có thể kiếm thêm tiền bằng cách sao chép các tệp video và âm thanh cho mọi người.
Bạn có thích viết bài hơn không? Bạn có thể kiếm được nhiều tiền như một nhà văn tự do cho các công ty. Có hàng tấn bảng công việc viết blog, bao gồm ProBlogger . Hoặc bạn có thể viết bài đăng của khách trên blog của người khác. Chỉ cần thực hiện một tìm kiếm Google cho bài đăng khách trả tiền trên mạng và ngành công nghiệp của bạn:
Trở thành một nhà văn thành công bắt đầu với việc chọn đúng thị trường. Cho dù bạn sẽ viết tiểu thuyết lãng mạn lịch sử hay phi hư cấu, bạn cần chọn lĩnh vực trọng tâm và chuyên môn của mình.
Sau đó, tăng cường các bài viết của bạn và đưa nội dung của bạn ra khỏi đó. Rốt cuộc, nội dung của bạn càng mạnh, bạn càng kiếm được nhiều tiền. Tin tốt là bạn có thể sử dụng các công cụ như Grammarly để giúp bạn hoàn thiện bài viết của mình.

14. KIẾM TIỀN VỚI KỸ NĂNG MÃ HÓA CỦA BẠN.

Kỹ năng mã hóa là vô cùng có giá trị trong thế giới kỹ thuật số ngày nay, nhờ vào việc công nghệ tiếp tục thay đổi nhanh chóng như thế nào.
Công việc mã hóa đang tăng nhanh hơn 50% so với thị trường nói chung. Cho dù bạn đã đi học về nó, hoặc tự học, bạn có thể bắt đầu mã hóa ứng dụng, chatbot hoặc thậm chí là các kỹ năng Alexa.
Tiếp thị trò chuyện sẽ là điều lớn tiếp theo trong ngành tiếp thị. Nhưng trí tuệ nhân tạo, học máy và xử lý ngôn ngữ tự nhiên (NLP) vẫn đang trưởng thành.Với những thay đổi này xuất hiện một nhu cầu rất lớn đối với những người có thể xây dựng, nâng cấp, bảo trì và bán chatbot. Nếu bạn có kỹ năng trong lĩnh vực này hoặc sẵn sàng học hỏi, bạn có thể kiếm được nhiều tiền cho mình.
Bạn cũng có thể kiếm được nhiều tiền trực tuyến bằng cách mã hóa các kỹ năng mới cho Amazon Alexa .
Trở lại vào tháng 5 năm 2017, Amazon đã khởi động chương trình Phần thưởng dành cho nhà phát triển Alexa để trả tiền cho các lập trình viên để phát triển các kỹ năng theo yêu cầu cho Alexa.
Nhờ mã hóa hai kỹ năng phổ biến, David Markey bắt đầu kiếm được 10.000 đô la mỗi tháng khi vẫn còn là sinh viên năm cuối đại học.
Nếu bạn muốn xây dựng một doanh nghiệp mã hóa thành công để kiếm tiền trực tuyến nhanh chóng, hãy bắt đầu liệt kê các kỹ năng của bạn trên trang web danh mục đầu tư cá nhân:
Sau đó, thiết lập hồ sơ trên các trang web như Fiverr và UpWork để tạo một số doanh nghiệp:
Hãy chắc chắn tạo một số nội dung và đăng lên phương tiện truyền thông xã hội để bắt đầu mang lại nhiều lưu lượng truy cập hữu cơ hơn. Không lâu nữa, bạn sẽ được bơi trong khách hàng.

15. CÁCH KIẾM TIỀN TRỰC TUYẾN VỚI VIDEO, VR VÀ MÁY BAY KHÔNG NGƯỜI LÁI.

Mọi người thích video. Từ những câu chuyện trên Twitter và Instagram đến kiếm tiền trên YouTube, video rất nổi tiếng. Theo Cisco, đến năm 2022, video sẽ chiếm 82% tổng lưu lượng truy cập internet.
Các thương hiệu đã tạo ra doanh thu hàng triệu đô la bằng cách thực hiện các chiến lược video.
Và những tiến bộ trong công nghệ video và phần mềm chỉnh sửa video đang dẫn đến những cơ hội kiếm tiền trực tuyến thú vị hơn nữa.
Một trong những phương pháp truyền thống nhưng vẫn có lợi nhuận là bán ảnh chứng khoán và nội dung video trực tuyến trên một trang web như Shutterstock.Sử dụng iPhone của bạn để chụp hình ảnh chất lượng cao và tải chúng lên để mua.
Nếu bạn yêu thích các trò chơi video, bạn cũng có thể kiếm tiền khi phát trực tuyến chúng, cung cấp các đánh giá về trò chơi và hơn thế nữa trên Twitch, hiện thuộc sở hữu của Amazon.
Với sự trợ giúp của máy bay không người lái, bạn cũng có thể ghi lại và bán ảnh chụp từ trên cao.
Josh Boughner đã nhận được một máy bay không người lái như một món quà sinh nhật và cuối cùng biến nó thành mạng lưới máy bay không người lái lớn nhất ở Mỹ.
Tất cả bắt đầu bằng cách chỉ chụp một vài bức ảnh trên không cho một công ty bất động sản địa phương:
Nhưng, Boughner nhanh chóng bắt đầu bán hàng nhanh chóng với các cảnh quay drone, bao gồm kiểm tra, video quảng cáo cho các khách sạn và khu nghỉ dưỡng, và thậm chí là giám sát.
Để kiếm tiền bằng video, bạn sẽ cần đầu tư vào phần cứng chất lượng, cho dù đó là máy ảnh 360 độ, công nghệ VR hay máy bay không người lái. Rất may, chi phí đang giảm nhanh chóng và bạn có được một máy bay không người lái chất lượng cao trên Amazon với giá dưới 1500 đô la.
Bạn cũng sẽ cần mua phần mềm chỉnh sửa video và ảnh và tìm hiểu cách sử dụng phần mềm chuyên nghiệp.

16. TRỞ THÀNH MỘT NHÀ PHÁT TRIỂN ỨNG DỤNG.

Tôi chắc chắn rằng bạn không cần tôi nói cho bạn biết cách phát triển ứng dụng sinh lợi có thể. Bởi vì nó không phải là một sự thật tiềm ẩn rằng có rất nhiều tiền được tạo ra để phát triển ứng dụng.
Nhưng bạn bắt đầu ở đâu?
Không có gì phải đắn đo khi bạn phải học cách viết mã để xây dựng ứng dụng.
Trước khi bắt đầu, chúng ta hãy xem có bao nhiêu ứng dụng trên internet hiện nay.
Có một cái nhìn vào infographic này từ Statista .
Bạn không cần phải bị đe dọa bởi những con số này, bởi vì rất có thể phần lớn trong số họ thậm chí sẽ không thuộc ngành của bạn.
Và thành thật mà nói, nhiều người trong số họ hóa ra là những người hoàn hảo.
Thứ hai, nếu bạn nghĩ về nó: thực tế là rất nhiều ứng dụng tràn ngập thị trường có nghĩa là nhu cầu đối với chúng cũng rất cao.Vì vậy, tương lai để phát triển ứng dụng dường như là rất lớn.
Bây giờ câu hỏi là - làm thế nào bạn, với tư cách là một cá nhân, kiếm tiền trực tuyến thông qua phát triển ứng dụng?
Chúng ta hãy trải qua hai kịch bản:
1. BẠN CÓ MỘT Ý TƯỞNG CHO ỨNG DỤNG CỦA BẠN Được rồi, vì vậy hãy giả sử rằng bạn có một ý tưởng tuyệt vời. Bây giờ bạn muốn xây dựng một ứng dụng dựa trên đó.
Trong trường hợp này, bạn nên biết cách bạn sẽ kiếm tiền trên ứng dụng của mình và không mong đợi kiếm được nhiều tiền trong năm đầu tiên.
Thu phí đối tượng của bạn để tải xuống ứng dụng của bạn không phải là một ý tưởng hay vì hãy đối mặt với nó; không ai trả tiền để tải xuống một ứng dụng. Đó là lý do tại sao hầu hết các ứng dụng bạn thấy đều miễn phí.
Hãy tự mình xem, sự khác biệt tuyệt đối giữa số lượng ứng dụng miễn phí được đặt cạnh các ứng dụng phải trả tiền là rất bắt mắt.
Tuy nhiên, bạn có thể kiếm tiền từ ứng dụng của mình. Như tôi đã đề cập, đây là một trong những triển vọng có lợi nhất khi phát triển ứng dụng.
Và các ứng dụng miễn phí kiếm được rất nhiều tiền.
DƯỚI ĐÂY LÀ MỘT SỐ CÁCH CHO PHÉP BẠN KIẾM TIỀN TỪ ỨNG DỤNG MIỄN PHÍ CỦA MÌNH:
Sử dụng quảng cáo như mô hình doanh thu của bạn.
Cung cấp đăng ký trong ứng dụng.
Bạn có thể sử dụng ứng dụng của mình để bán hàng hóa
Giới thiệu mua hàng trong ứng dụng và giao dịch vi mô
Đây chỉ là một vài cách mà bạn có thể sử dụng để kiếm tiền từ ứng dụng của mình. Lướt xuống các trang web và nghiên cứu thêm. Bạn chắc chắn sẽ tìm thấy nhiều tùy chọn hơn để kiếm tiền bằng ứng dụng của mình.
2. BẠN MUỐN LÀM VIỆC NHƯ MỘT NHÀ PHÁT TRIỂN ỨNG DỤNG DI ĐỘNG TỰ DO
Trở thành một nhà phát triển ứng dụng di động tự do sẽ giúp bạn kiếm tiền ổn định, cho rằng bạn giỏi trong những gì bạn làm.
Các doanh nghiệp vừa và nhỏ và các công ty mới thành lập đang ngày càng chuyển sang thuê ngoài nhu cầu phát triển ứng dụng của họ ngày hôm nay - đó là một điều tuyệt vời cho bạn.
Trong trường hợp này, bạn sẽ cần bắt đầu quảng cáo cho khách hàng của mình thông qua vô số nền tảng trên internet, chẳng hạn như:
Flexjobs
Làm việc
Freelancer
Bầu cử
Toptal
Alt-Tab
Đội X
Phi hành đoàn
Ngoài ra, hãy đảm bảo rằng bạn kết nối rộng rãi tại các sự kiện và hội nghị để đáp ứng các khách hàng tiềm năng của bạn và để mở rộng mạng lưới của bạn.
Bắt đầu với Flexjobs .
Trở lại đầu trang
Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Một số sản phẩm tôi giới thiệu trong bài viết này bao gồm các liên kết liên kết, có thể cung cấp cho tôi một khoản hoa hồng nhỏ mà không mất phí. Bài viết hơn 10.000 từ này chứa tất cả các cách kiếm tiền trực tuyến của tôi và bao gồm các sản phẩm và phần mềm mà tôi đề xuất. Bạn có thể đọc tiết lộ liên kết của tôi trong chính sách bảo mật của tôi.

17. BẮT ĐẦU MỘT TRANG WEB THÀNH VIÊN.

Giả sử bạn là một tên bán nổi tiếng trong ngành của bạn - và có hơn 5.000 người đăng ký.
Thỉnh thoảng, bạn thậm chí còn được mời phát biểu tại một sự kiện và ngồi vào bảng điều khiển.
Nếu vậy, có lẽ đã đến lúc bắt đầu một trang web thành viên. Các trang web thành viên là một trao đổi giá trị.
Đối với những người bạn không quen thuộc với các trang web thành viên: đó là một trang web riêng với nội dung độc quyền nơi chỉ những thành viên chọn đăng ký trả phí mới có thể truy cập nội dung.
Miễn là bạn tiếp tục cung cấp thông tin có giá trị cho khán giả của mình - họ sẽ sẵn lòng trả tiền cho thuê bao hàng tháng của bạn.
Vì vậy, những gì bạn có thể cung cấp cho khán giả của bạn để đảm bảo rằng họ tiếp tục trả tiền cho thuê bao hàng tháng của họ?
Rốt cuộc, bạn phải giữ cho bên của bạn mặc cả. Nếu không, bạn có thể nói lời tạm biệt với người đăng ký của bạn.
Bạn có thể cung cấp giá trị cho các thành viên của mình bằng cách sử dụng nội dung như:
Các khóa học trực tuyến
Hội thảo trên web trực tiếp
Hướng dẫn thông tin
Ebook
Diễn đàn cộng đồng
Cung cấp cheat-tờ
Sách bài tập & kế hoạch hành động
ĐIỀU GÌ LÀM CHO BẮT ĐẦU TRANG WEB THÀNH VIÊN CỦA BẠN RẤT SINH LỢI?
1. THU NHẬP ĐỊNH KỲ
Tôi sẽ không phóng đại nếu tôi nói rằng các trang web thành viên có thể là một chén thánh cho các doanh nhân trẻ.

Tại sao?
Cụm từ chính ở đây là doanh thu định kỳ.
Và ai không thích điều đó?
Nếu nội dung của bạn đủ giá trị, các thành viên sẽ tiếp tục trả tiền để truy cập và giữ lại nhiều lần.
Về cơ bản, bạn đang nhận được thu nhập hàng tháng cho nội dung bạn đã tạo chỉ một lần.
Hãy nghĩ về nó theo cách này: bạn dành hai giờ với một khách hàng. Khách hàng trả tiền cho bạn một lần và cả hai bạn tiếp tục. Đó là về nó!
Đây là một kịch bản khác: bạn dành hai giờ để tạo ra thứ gì đó có giá trị cho trang web thành viên của bạn. Bây giờ bạn tiếp tục được trả tiền cho nội dung đó trong nhiều tháng. Sau một thời gian, bạn dành thêm một chút thời gian để cập nhật nội dung và vẫn được trả tiền cho nội dung đó.
2. BẠN CÓ THỂ XÂY DỰNG MỘT CƠ SỞ KHÁCH HÀNG TRUNG THÀNH
Ra mắt trang web thành viên của bạn cũng tăng thẩm quyền của bạn trong ngành và định vị bạn là một chuyên gia, cho phép bạn phát triển sau đây.
Hãy nghĩ về nó, với trang web thành viên của bạn; bạn đang giết hai con chim bằng một hòn đá.
Một mặt, bạn sẽ được trả tiền hàng năm cho nội dung mà bạn đưa lên một lần. Và bạn đang xây dựng thẩm quyền của mình cùng một lúc.
Bạn có biết có bao nhiêu người thích đi trong đôi giày của bạn không?
Vô số trong số họ!
Tuy nhiên, nếu bạn thích ý tưởng xây dựng một trang web thành viên để theo đuổi thu nhập thụ động, thì bạn phải ngừng nghĩ về lợi ích tiền tệ.
Ban đầu, làm việc để xây dựng một đối tượng, chọn một chủ đề mà bạn có kiến ​​thức và một cái gì đó có khả năng bán nhất.
Tôi đề nghị, thay vì nghĩ về một miền rộng hơn, hãy nghĩ về một cái gì đó thích hợp hơn.
Chẳng hạn, đừng nghĩ đến việc tạo một trang web thành viên về tiếp thị truyền thông xã hội.
Thay vào đó, hãy thử nghĩ về, tôi sẽ dạy cho chuyên gia tư vấn sức khỏe và chăm sóc sức khỏe cách tận dụng tiếp thị truyền thông xã hội.
Bạn càng thu hẹp vấn đề của mình, bạn càng dễ dàng xây dựng một cơ sở thành viên trung thành.

18. BẤT ĐỘNG SẢN CROWDFUNDING.

Bất động sản Crowdfunding là một mô hình đầu tư mới và thú vị.
Nếu bạn có một khoản tiết kiệm đáng kể và muốn tăng cổ phần, thì quỹ cộng đồng bất động sản có thể là loại hình đầu tư mà bạn cần thực hiện.
Không phải tôi là người nói điều này, và đó là các chuyên gia đánh giá cẩn thận các số liệu thống kê và xu hướng đầu tư hiện tại.
Theo Hướng dẫn đầu tư hàng quý của CNBC năm ngoái, có cổ phần trong các dự án gây quỹ bất động sản là một trong những cách tốt nhất để nghỉ hưu không rắc rối.
Với quỹ cộng đồng bất động sản, bạn có thể đầu tư vào hai loại dự án khác nhau:
Góp vốn công bằng
Gây quỹ cộng đồng
CROWDFUNDING VỐN CHỦ SỞ HỮU LÀ GÌ?
Để phá vỡ nó bằng những thuật ngữ đơn giản, trong gây quỹ cộng đồng, các nhà đầu tư đầu tư vào một công ty đang cố gắng huy động tiền. Những nhà đầu tư này sau đó nhận được cổ phiếu trong công ty để trao đổi.
Với quỹ cộng đồng vốn, bạn không được cho công ty vay tiền. Thay vào đó, bạn nhận được cổ phiếu với hy vọng nhận được cổ tức từ lợi nhuận trong tương lai. Hoặc bạn đang chờ đợi công ty đạt đến tầm cao hơn để sau đó bạn có thể bán hết cổ phần của mình với giá cao hơn.
CROWDFUNDING NỢ LÀ GÌ?
Với Debt Crowdfunding, bạn đầu tư vào công ty đang cố gắng gây quỹ, nhưng mục tiêu của bạn là nhận được một mức lãi suất quy định đối với số tiền bạn đã vay trong một thời gian cố định.
Bây giờ, chúng tôi sẽ nói về một số nền tảng gây quỹ cộng đồng bất động sản tốt nhất để bạn có thể kiếm được thu nhập khá trên mạng.
CÁC NỀN TẢNG GÂY QUỸ CỘNG ĐỒNG BẤT ĐỘNG SẢN HÀNG ĐẦU 1. TÀI TRỢ
Fundawn cho phép bạn đầu tư tiền của bạn theo ý của bạn - tất nhiên bạn là ông chủ của riêng bạn. Đầu tư theo mục tiêu, kỳ vọng và khả năng của bạn vì bạn sẽ nhận được một loạt các lựa chọn đầu tư bất động sản tại Fundawn.
Đặc quyền đầu tư với Fundawn:
Fundawn cung cấp 8,7 - 12,4% lợi nhuận hàng năm trong lịch sử
Giúp bạn đa dạng hóa danh mục đầu tư của bạn
Họ có cách tiếp cận với mức phí thấp cho phép bạn tối đa hóa lợi nhuận của mình
Các chi tiết quan trọng khác:

Đầu tư tối thiểu: $ 500
Phí tài khoản: 1% / năm
Thời gian đầu tư: Không áp dụng
Cung cấp các loại: Nợ, Vốn chủ sở hữu, Vốn chủ sở hữu ưu tiên
2. REALTY MOGUL
Bất động sản Mogul là một trong những nền tảng gây quỹ bất động sản đầu tiên vào năm 2013. Họ là trung tâm kết nối người vay và nhà tài trợ với đầu tư tuyệt vời và kết quả gia tăng. Điều tuyệt vời về Realty Mogul là họ ghé thăm từng tài sản được liệt kê và làm việc với những người giỏi nhất trong ngành.
Đặc quyền đầu tư với Thực sự Mogul:
Giao dịch của họ rất minh bạch
Một sàng lọc nghiêm ngặt đảm bảo lợi nhuận tài chính tốt nhất có thể
Cung cấp tài sản cho thuê tốt
Các chi tiết quan trọng khác:

Đầu tư tối thiểu: $ 1000
Phí tài khoản: 0,30% - 0,50% / năm
Thời gian đầu tư: 6 - 120 / tháng
Cung cấp các loại: Nợ, Vốn chủ sở hữu, Vốn chủ sở hữu ưu tiên
3. VỐN CHỦ SỞ HỮU NHIỀU
Vốn chủ sở hữu Nhiều tuyên bố để giúp bạn đầu tư thông minh vào bất động sản với rủi ro giảm. Với Vốn chủ sở hữu nhiều, bạn có thể đầu tư vào rất kỹ lưỡng và một số công ty bất động sản nổi bật nhất.
Đặc quyền đầu tư với Thực sự Mogul:
Cung cấp lợi nhuận mục tiêu rủi ro thấp cho các nhà đầu tư
Kiểm tra nghiêm ngặt để quản lý các dự án tốt nhất
Các chi tiết quan trọng khác:
Đầu tư tối thiểu: 5000 đô la
Phí tài khoản: 0,5% phí dịch vụ cộng với 10% của tất cả lợi nhuận
Thời gian đầu tư: 12 - 120 / tháng
Cung cấp các loại: Nợ, Vốn chủ sở hữu, Vốn chủ sở hữu ưu tiên

19. ĐẦU TƯ VỚI ROBO-ADVISOR.

Hầu hết các bạn có thể đã nghe nói về các chuyên gia tư vấn tài chính. Một chuyên gia giao dịch. Một bậc thầy đầu tư.
Nhưng thuật ngữ Robo cố vấn vẫn không phải là một tên hộ gia đình.
Điều đó nói rằng, tác động của họ đối với ngành tư vấn tài chính đang tăng nhanh.
Cố vấn Robo là các sản phẩm phần mềm có thể giúp bạn quản lý tài chính và đầu tư của mình.
Họ là tự động, cố vấn tài chính.
Lý do đằng sau sự phổ biến của các cố vấn Robo là gì? Chà, cố vấn Robo là phổ biến nhất trong số những người không thể bỏ ra ngân sách để thuê một cố vấn tài chính hoặc không muốn một trong hai cách.
Những cố vấn robot tự động này, với công nghệ thông minh của họ, chọn các khoản đầu tư cho bạn và sau đó xây dựng một danh mục đầu tư đa dạng.
TẠI SAO BẠN NÊN ĐẦU TƯ VỚI MỘT CỐ VẤN ROBO? Nếu bạn không muốn gặp rắc rối khi thuê một cố vấn tài chính hoặc thiếu tiền để làm việc đó, thì đầu tư với các cố vấn Robo là lựa chọn phù hợp cho bạn.
Dưới đây là những lý do khác khiến bạn nên đầu tư vào các cố vấn Robo:
Một trong những lý do quan trọng nhất để đầu tư với một cố vấn robo là để tránh những sai lầm. Nó đơn giản như vậy: con người thường có xu hướng đưa ra quyết định dựa trên cảm xúc, cảm xúc ruột thịt hoặc trong thời điểm nóng. Mặt khác, các cố vấn của Robo làm việc thực tế và đó là lý do tại sao bạn có thể tránh những sai lầm nghiêm trọng trong khi đầu tư với họ. Một lý do khác là đầu tư không rắc rối. Bạn phải mở tài khoản của mình, và sau đó cố vấn Robo sẽ lo mọi thứ cho bạn. Từ việc thay đổi danh mục đầu tư của bạn đến đặt giao dịch, bạn không phải lo lắng về những điều này nữa. CÁC CỐ VẤN ROBO TỐT NHẤT TRÊN INTERNET LÀ GÌ?
1. TỐT HƠN
Đầu tư vào Betterment cực kỳ dễ dàng.
Có thật không!
Bạn chọn kết hợp trái phiếu và cổ phiếu mà bạn mong muốn, đặt mục tiêu và để phần còn lại cho Betterment.
Nếu bạn không muốn lao vào con đường khó hiểu của thị trường chứng khoán hoặc trái phiếu lẫn nhau, thì đầu tư với Betterment là lựa chọn tốt nhất của bạn.
Trên hết, các dịch vụ của họ cũng sẽ không làm bạn tốn kém. Gói kỹ thuật số của họ có giá 0,25 phần trăm hàng năm.
2. ACORNS
Ứng dụng Acorns là một trong số ít các cố vấn robo nhắm mục tiêu vào nhân khẩu học trẻ hơn. Với giới hạn đầu tư tối thiểu chỉ là 5 đô la, đây là một trong những lựa chọn tốt nhất cho các nhà đầu tư thiếu kinh nghiệm và cho các nhà đầu tư hơi nghi ngờ về việc đầu tư tiền của họ với các cố vấn robo.
Giống như Betterment, nó cũng dễ sử dụng.
Nó sẽ hỏi bạn những câu hỏi đơn giản như mục tiêu đầu tư, mức độ thoải mái với rủi ro và giới hạn thời gian ước tính để đạt được mục tiêu của bạn. Bạn phải trả lời những câu hỏi này, và sau đó Acorns sẽ giúp bạn theo sở thích của bạn.
Bắt đầu với Acorns .
3. GIÀU CÓ
Thường bị bỏ qua để ủng hộ các đối tác nổi tiếng hơn như Betterment và Acorns, Wealthfront phổ biến hơn trong bối cảnh dân số trung niên.
Mặc dù nó có tất cả các khả năng của trình cố vấn robo thông thường của bạn, điều khiến nó khác biệt so với phần còn lại là phí thấp cho các tài khoản và giảm thuế cho các tài khoản có số dư cao.
Các tính năng đầu tư tương tự như các cố vấn robo khác. Tuy nhiên, không giống như Betterment, Wealthfront không ngại nói về các khía cạnh phức tạp của các khoản đầu tư với các nhà đầu tư.

20. CHO VAY NGANG HÀNG.

Bạn có lo lắng về thị trường chứng khoán?
Bạn có cảm thấy như đập đầu vào một bức tường gạch khi bạn thấy lãi suất mờ nhạt?
Nếu bạn trả lời có cho bất kỳ câu hỏi nào trong số này, thì cho vay ngang hàng có thể trả lời những lo lắng của bạn.
Như tên cho thấy, cho vay ngang hàng là hệ thống tài chính cho phép bạn cho vay trực tiếp tiền cho người vay. Không có cho vay ngang hàng trung gian có hiệu quả cắt giảm các ngân hàng và tổ chức cho vay ngột ngạt. Các nhà đầu tư cá nhân như bạn và người vay gặp gỡ trực tuyến thông qua một nền tảng cụ thể hoặc một công ty ngang hàng.
Mặc dù nó là một thị trường mới, và mọi người gần đây đã bắt đầu đầu tư sử dụng phương tiện này, nhưng nó đang phát triển với tốc độ nhanh chóng. Nó cũng không có dấu hiệu chậm lại.
Nếu số liệu thống kê là bất cứ điều gì để đi, ngành công nghiệp cho vay ngang hàng có thể đạt hơn 1000 tỷ đô la vào năm 2025.
Vâng, đó là một con số khổng lồ 1.000 tỷ đô la với số vốn B.
LÀM THẾ NÀO ĐỂ BẠN BẮT ĐẦU VỚI CHO VAY NGANG HÀNG?
Bắt đầu đầu tư với cho vay ngang hàng khá đơn giản.
Chỉ cần làm theo các bước nhanh chóng sau đây:
Chọn một nền tảng cho vay ngang hàng thích hợp.
Mở một tài khoản
Gửi tiền của bạn
Bắt đầu xem qua danh sách người vay.
Bạn không phải đầu tư hàng triệu - thậm chí hàng ngàn. Trên thực tế, với một số trang web, bạn có thể chi tối thiểu 25 đô la, hoàn toàn thay đổi theo trang web cho vay ngang hàng.
Bây giờ bước tiếp theo là xem xét hồ sơ của những người vay tiềm năng.
Mỗi hồ sơ người vay bao gồm:
Lãi suất
Lý do cho vay
Thời hạn của khoản vay
Đánh giá rủi ro của khoản vay Bạn phải cẩn thận trong khi lựa chọn người vay tiềm năng cho vay tiền của bạn để kỳ vọng của bạn có thể phù hợp với hồ sơ của người vay.
Ngoài ra, tùy thuộc vào loại đầu tư bạn thực hiện, bạn có thể kiếm cao tới 12% mỗi năm hoặc hơn. Điều đó nói rằng, đây là những khoản vay rủi ro hơn, và nếu bạn muốn chơi nó an toàn, bạn vẫn có thể kiếm tới 2-5% mỗi năm.
NỀN TẢNG CHO VAY NGANG HÀNG TỐT NHẤT
1. THỊNH VƯỢNG
Prosper tuyên bố cung cấp cho bạn các tùy chọn đầu tư được thiết kế đặc biệt phù hợp với sở thích của bạn. Nền tảng cho vay ngang hàng này cũng cho phép bạn đa dạng hóa danh mục đầu tư của mình hơn nữa ngoài cổ phiếu và trái phiếu.
Các tính năng nổi bật khác bao gồm:
Lợi nhuận cao - lợi nhuận lịch sử trung bình trên 5,3%
Có nhiều người vay tín dụng
Cung cấp các công cụ đầu tư tự động để xây dựng danh mục đầu tư mục tiêu của bạn dựa trên các yêu cầu được đề cập của bạn tự động
Gửi tiền thu nhập hàng tháng trực tiếp vào tài khoản ngân hàng của bạn
2. CÂU LẠC BỘ CHO VAY
Lending Club là một trong những nền tảng đầu tư ngang hàng có uy tín nhất. Vào năm 2014, nó đã trở thành trang web cho vay ngang hàng đầu tiên lên mạng và kể từ đó họ đã cho vay hơn 44 tỷ đô la.
Câu lạc bộ cho vay cung cấp cho bạn tùy chọn mở tài khoản chung, ủy thác, công ty và giám sát / tài khoản phụ.
Các tính năng chính bao gồm:
Lợi nhuận cạnh tranh - Nhà đầu tư có thể kiếm được lợi nhuận cao trên 3 trận8% mỗi năm.
Cung cấp tùy chọn đầu tư tự động cho trải nghiệm không rắc rối
Các nhà đầu tư có thể bắt đầu chỉ với $ 1.000.
Stellar Record - họ đã giám sát lợi nhuận tích cực cho hơn 99% danh mục đầu tư
3. VÒNG TRÒN TÀI TRỢ
Tại Funding Circle, bạn có thể trực tiếp cho vay các doanh nghiệp nhỏ của Anh và có thể kiếm được một khoản tiền lãi kha khá trong khi thực hiện. Bạn tiếp tục nhận được lợi nhuận hấp dẫn mỗi tháng khi người vay trả lại tiền cho bạn.
Funding Circle có hai loại tài khoản, ISA và Classic. Mặc dù cả hai tài khoản đều có khả năng gần như nhau, nhưng tài khoản ISA hoàn toàn miễn thuế.
Nó có một số tính năng tuyệt vời, chẳng hạn như:
Lợi nhuận cao đi khoảng 5,5 - 6,5% mỗi năm
Bạn có thể kiếm được lợi nhuận miễn thuế trên chương trình ISA của họ
Đơn giản để điều hướng ở mỗi bước

21. BẮT ĐẦU MỘT CÔNG TY KHAI THÁC DỮ LIỆU VÀ AI.

Dữ liệu là điều lớn tiếp theo. Đó là điều quan trọng hiện tại.
Chỉ cần đặt tên cho bất kỳ công ty khổng lồ nào, bạn sẽ nhận ra rằng tất cả chúng hoạt động trên dữ liệu và cách sử dụng nó để tạo thêm doanh thu.
Nếu bạn muốn bắt đầu, bạn thậm chí không phải mở một doanh nghiệp khổng lồ để tận dụng dữ liệu. Bạn có thể phát triển từ sức mạnh đến sức mạnh, bắt đầu solo bằng cách mở một công ty khai thác dữ liệu và Trí tuệ nhân tạo của riêng bạn.
Cho rằng bạn có bộ kỹ năng phù hợp, nhà tuyển dụng sẽ không cần phải trả nhiều tiền cho các dịch vụ khai thác dữ liệu của bạn.
HAI LĨNH VỰC NỔI BẬT NHẤT MÀ BẠN CÓ THỂ TẬN DỤNG KHAI THÁC DỮ LIỆU VÀ DỊCH VỤ TRÍ TUỆ NHÂN TẠO LÀ: 1. Dữ liệu được thu thập và sau đó khai thác để làm cho nó không lộn xộn. Sau khi trích xuất và phân đoạn, dữ liệu sẽ được phân tích để tìm xu hướng.
2. Khai thác dữ liệu và Trí tuệ nhân tạo cũng được sử dụng để xác định các tắc nghẽn hoặc bế tắc trong các quy trình phát triển sản phẩm nội bộ.
Kỹ năng khai thác dữ liệu của bạn là trung tâm của năng suất và doanh số cao hơn.
Khi bạn mở công ty khai thác dữ liệu và trí tuệ nhân tạo, bạn có thể mang nhiều thứ đến bàn. Tập trung vào việc bơm năng lượng mới vào các quy trình tiếp thị và bán hàng mờ nhạt mà nhiều công ty đang thực hiện cho đến ngày nay.
Đây là những gì Martin Lindstrom , tác giả của cuốn sách 'Dữ liệu nhỏ', nói,
Dữ liệu nhỏ là nền tảng cho những ý tưởng đột phá hoặc những cách hoàn toàn mới để quay vòng các thương hiệu.
Ngoài ra, hãy xem xét các trường hợp khi dữ liệu dẫn đến những ý tưởng tuyệt vời, bao gồm Snapchat yêu thích của millennials.
CÁCH KIẾM LỢI NHUẬN VỚI CÔNG TY KHAI THÁC DỮ LIỆU VÀ TRÍ TUỆ NHÂN TẠO CỦA BẠN:
1. DỊCH VỤ TƯ VẤN KHAI THÁC DỮ LIỆU
Tôi tin rằng nhiều chuyên gia có thói quen bám vào những thứ cụ thể trong khi nhìn ra một số thứ quan trọng nhất.
Ví dụ, một số trong số họ ngay lập tức bắt đầu bằng việc bán và tận dụng dữ liệu.
Tôi muốn nói, bắt đầu đơn giản.
Chỉ trong hai năm qua, 90 phần trăm dữ liệu của thế giới đã tham gia vào thị trường.
Tuy nhiên, bất chấp sự phong phú này, chỉ có 19% công ty khai thác dữ liệu chất lượng cao .
Bạn có thể truyền cảm hứng và giáo dục mọi người về tầm quan trọng của việc khai thác dữ liệu và giúp giám đốc điều hành công ty trong việc ra quyết định chiến thuật tốt hơn.
2. GIÚP CÁC CÔNG TY TIẾP THỊ VÀ QUẢNG CÁO
Người ta không thể tiếp thị sản phẩm của bạn mà không xác định đối tượng mục tiêu của họ. Và tương tự, người ta không thể xác định chính xác đối tượng mục tiêu mà không cần khai thác dữ liệu.
Tại đây, bạn có thể cung cấp dịch vụ của mình theo hai cách: bán trực tiếp dữ liệu được khai thác hoặc tối ưu hóa dữ liệu hiện có mà các công ty có.
Phân tích hành vi của khách hàng để xem xu hướng thị trường và giúp mọi người thu được ROI tốt hơn bằng cách cung cấp những hiểu biết thông minh.
3. SỬ DỤNG KHAI THÁC DỮ LIỆU & AI TRONG LẬP KẾ HOẠCH HÀNG HÓA
Bằng cách cung cấp kế hoạch hàng hóa, bạn có thể giúp đỡ không chỉ các cửa hàng thương mại điện tử mà cả các cửa hàng gạch và vữa.
Ví dụ, một thương hiệu đang tìm cách mở một cửa hàng khác, họ sẽ cần sự giúp đỡ của bạn để đánh giá số lượng hàng hóa họ có thể yêu cầu. Công việc của bạn là dự đoán xu hướng thị trường bằng cách sử dụng dự báo dữ liệu và sau đó lên kế hoạch bố trí chính xác.
Bạn có thể giúp các doanh nghiệp trong bốn lĩnh vực với các dịch vụ bán hàng dữ liệu của bạn:
Giữ hàng tồn kho cập nhật
Giúp xác định các sản phẩm mà khách hàng sẽ yêu cầu
Cân bằng cổ phiếu
Mô hình định giá phù hợp
TAKEAWAY QUAN TRỌNG
Càng nhiều công ty thu thập dữ liệu, họ càng có thể cung cấp nhiều giá trị hơn cho khách hàng của mình, điều này cuối cùng dẫn đến nhiều doanh thu hơn.
Và đây là nơi bạn sẽ đến.

Rất nhiều doanh nghiệp đang tìm kiếm một nhà khoa học dữ liệu đáng tin cậy và họ sẵn sàng trả nhiều tiền cho dịch vụ của bạn.

22. BÁN KHÔNG GIAN QUẢNG CÁO VÀ NỘI DUNG ĐƯỢC TÀI TRỢ.

Dường như tất cả mọi người trên internet đang rình rập trong nhiệm vụ tìm kiếm đối tượng mục tiêu của họ và bắn phá họ bằng quảng cáo.
Chúng ta không quan tâm đến quảng cáo rất nhiều khi chúng ta là những người được hưởng lợi từ chúng, phải không?
Và quảng cáo không phải luôn luôn gây phiền nhiễu nếu được thực hiện đúng.
Nếu bạn có một blog của riêng mình, đã làm việc chăm chỉ và muốn kiếm thêm một chút (hoặc thêm rất nhiều), bạn nên đặt quảng cáo trên trang web của mình.
Để bắt đầu, bạn phải vượt qua vài điều sau:
1. Bạn phải là một nhân vật nổi tiếng trong ngành công nghiệp của bạn.
2. Trang web của bạn đang nhìn thấy một lượng lưu lượng truy cập khá.
3. Bạn nên có một cơ sở đối tượng thích hợp trung thành với blog hoặc thương hiệu của bạn.
Giả sử bạn đủ điều kiện tất cả các ràng buộc ở trên.
LÀM CÁCH NÀO ĐỂ BÁN KHÔNG GIAN QUẢNG CÁO TRÊN BLOG CỦA BẠN?
Vâng, có hai cách để bán quảng cáo trên blog của bạn.
Bạn có thể tự làm hoặc sử dụng các dịch vụ của bên thứ ba để thực hiện phần khó cho bạn.
Tôi muốn nói, hãy chọn tùy chọn thứ hai, đặc biệt nếu bạn chưa quen với ý tưởng này.
Giúp bản thân dễ dàng hơn và để các bên thứ ba này quản lý quảng cáo trên blog của bạn.
DỊCH VỤ QUẢNG CÁO CAO CẤP
Các dịch vụ này tự động hiển thị và quản lý quảng cáo của bạn cho bạn do đó tiết kiệm nhiều thời gian của bạn.
1. MUASELLADS
BuySellAds là một thị trường quảng cáo khổng lồ nơi chủ sở hữu trang web nổi bật liệt kê quảng cáo của họ cho người khác mua. Có một cái bẫy, tuy nhiên. Nếu blog của bạn không đáp ứng các yêu cầu về lưu lượng truy cập cao, thì có khả năng họ sẽ từ chối nó. Do đó, tốt hơn là trước tiên bạn cần đạt được một số lực kéo tốt trước khi đăng ký vào BuySellAds.
Mặt khác, BuySellAds mang lại 75% tổng thu nhập cho người dùng - đây là một tỷ lệ khá cao. Bạn cũng có thể chọn rút tiền của mình hai lần một tháng.
2. BLOGADS
BlogAds khá giống với BuySellAds. Sự khác biệt duy nhất là họ cung cấp 70% chứ không phải 75% tổng thu nhập cho người dùng. Để rút tiền của bạn về PayPal, bạn cần có tối thiểu 75 đô la trong tài khoản BlogAds của mình và đối với séc hoặc chuyển khoản, bạn nên có ít nhất 750 đô la.
3. NHÀ XUẤT BẢN OIO
Nhà xuất bản OIO có vẻ giống như dịch vụ quảng cáo thông thường của bạn lúc đầu.
Nhưng nền tảng này có một tính năng mà nhiều người khác thiếu:
Đó là, bạn có thể giữ 100% doanh thu được tạo.
Bạn sẽ chỉ cần trả $ 47 và Nhà xuất bản IOI chi trả phần còn lại.
Ngoài ra, nền tảng này cung cấp tự động hóa và cung cấp cho bạn nhiều tiếp xúc trên thị trường.

23. javascript

Khi ai đó nói rằng tôi muốn thực hiện trực tuyến, họ hiếm khi nghĩ đến việc mua và bán tên miền.
Điều đó nói rằng, nó vẫn có thể là một lựa chọn sinh lợi khá.
Tuy nhiên, nếu bạn nghĩ rằng bạn sẽ kiếm được tiền thật mà không cần nhiều cam kết, thì bạn sẽ có một điều khác sắp tới.
Mặc dù mua và bán tên miền có thể kiếm cho bạn một khoản thu nhập phụ, bạn vẫn không thể chỉ phụ thuộc vào nó.
Nhưng tôi sẽ không loại trừ lợi nhuận của nó ngay bây giờ vì một số người đã thu được lợi nhuận lớn bằng cách bán tên miền.
Đây là danh sách một số giá cao nhất được trả cho tên miền .
MẸO MUA VÀ BÁN TÊN MIỀN ĐỂ TỐI ĐA HÓA LỢI NHUẬN CỦA BẠN
1. THU HẸP ĐỐI TƯỢNG MỤC TIÊU CỦA BẠN
Ban đầu, đừng tập trung vào việc bán tên miền cho người mua có thu nhập cao nhất.
Trước khi bạn nhảy vào tôi, hãy nghe tôi nói.
Tôi đã chứng kiến ​​rằng một số người trở nên siêu phấn khích khi họ là người mới trong ngành kinh doanh này.
Chẳng hạn, nếu bạn đổ xô đi mua tên miền liên quan đến các công ty chăm sóc sức khỏe vì bạn nghĩ rằng các bác sĩ thường giàu có, thì bạn đang hướng đến một thảm họa.
Đối với một người, không có bất kỳ kiến ​​thức nào trong lĩnh vực này, bạn sẽ không biết nhắm mục tiêu vào ai và làm thế nào để quảng bá tên miền của mình.
Do đó, bắt buộc phải chọn đối tượng mục tiêu và tên miền dựa trên các ngành có lợi nhuận mà bạn hiểu.
2. TÌM TỪ KHÓA NÓNG
Xác định các từ khóa phù hợp cho vấn đề được nhắm mục tiêu của bạn là khá đơn giản.
Chỉ cần vào Google Keyword Planner. Đừng lo lắng. Bạn không phải trả một xu nào cho nó.
Với Google Keyword Planner, bạn có thể dễ dàng tìm thấy cụm từ tìm kiếm khối lượng lớn.

24. KIẾM TIỀN NHƯ MỘT NGÔI SAO YOUTUBE.

1. Trước tiên, bạn có thể kiếm tiền từ kênh YouTube của mình
2. Bạn cũng có thể hướng người xem đến trang web đã kiếm tiền của mình
Bây giờ đến phần khó nhất.
Làm thế nào để bạn có được virus trên YouTube? Có một bí mật để có được danh tiếng ngay lập tức?
Virality là một quá trình khó dự đoán - trọng tâm phải là làm cho các video chất lượng, nhất quán - và phần còn lại sẽ theo sau.
Tuy nhiên, làm cho video chất lượng là không đủ. Đặc biệt là bây giờ sự cạnh tranh trên YouTube đã tăng vọt.
Theo thống kê, 400 giờ video được tải lên YouTube mỗi phút.
Đó là sự cạnh tranh đáng kể.
Nhưng trên một lưu ý tích cực, số lượng ngôi sao YouTube kiếm được sáu con số đã tăng 50% mỗi năm.
Vì vậy, cuối cùng, tất cả những nỗ lực bạn sẽ bỏ ra sẽ có giá trị.
LÀM THẾ NÀO ĐỂ THÀNH CÔNG TRÊN YOUTUBE?
1. VIẾT TIÊU ĐỀ TUYỆT VỜI ĐỂ KHƠI GỢI SỰ QUAN TÂM CỦA KHÁN GIẢ.
Hãy xem một số ví dụ tuyệt vời về cách bạn có thể điều chỉnh tiêu đề của mình để được chú ý tối đa.
Ví dụ đầu tiên là Business Insider . Họ chắc chắn biết làm thế nào để có được sự chú ý.
2. QUẢNG BÁ CHÉO VỚI CÁC KÊNH KHÁC
Bạn không xây dựng số lượng người theo dõi của bạn?
Sử dụng các công cụ tiếp thị YouTube , sau đó cố gắng cộng tác với các ngôi sao YouTube trong vị trí thích hợp của bạn và đi trên mạng của họ.
Người xem thích nội dung do người dùng tạo. Nếu bạn là một thương hiệu, nội dung do người dùng tạo trên YouTube có số lượt xem cao gấp mười lần so với nội dung được thương hiệu tải lên.
Bạn có thể cung cấp cho họ một số ưu đãi để họ sẽ giới thiệu bạn trên kênh của họ.
3. TẠO MỘT LỊCH TRÌNH NHẤT QUÁN (VÀ TUÂN THỦ NÓ)
Bám sát một kế hoạch là điều cần thiết bởi vì những người theo dõi và khán giả của bạn nên biết chính xác thời điểm mong đợi video của bạn.
Thành công trên YouTube đi kèm với thời gian, thực hành và sự kiên trì.
Bạn sẽ không trở thành một ngôi sao YouTube chỉ sau một đêm, nhưng đừng mất hy vọng. Chỉ cần làm theo các mẹo này, một ngày nào đó, bạn có thể nhận được tất cả số tiền đó từ YouTube.
Vì vậy, nhận ra và quay video tuyệt vời.

25. KHỞI ĐỘNG DOANH NGHIỆP CỦA BẠN VỚI KICKSTARTER.

Bạn có kế hoạch ra mắt sản phẩm lớn tiếp theo hoặc công ty SaaS không?
Điều gì đang ngăn cản bạn?
Kinh phí có thể là nguyên nhân.
Nếu bạn không biết Kickstarter là gì , thì đây là một cái nhìn nhanh về những gì họ làm (nói theo cách riêng của họ).
Nó là một nền tảng tài trợ, nơi những người sáng tạo có thể thu hút khán giả cho một dự án sáng tạo. Và sau đó cộng đồng trên Kickstarter tài trợ cho các dự án này để bắt đầu chúng. Tất cả trong tất cả, nền tảng hoàn toàn được thúc đẩy bởi crowdfunding.
Tuy nhiên, xin lưu ý rằng việc dự án của bạn được phê duyệt trên Kickstarter không phải là một điều chắc chắn. Khoảng 25 phần trăm các dự án bị từ chối trung bình mỗi năm.
Bạn có thể làm theo hướng dẫn của họ để đảm bảo rằng dự án của bạn không bị từ chối.
Đến nay, Kickstarter đã giúp tài trợ cho hơn 1000 dự án, từ phim tài liệu đến mạo hiểm cỡ trung bình, họ tài trợ cho tất cả các loại dự án.
Tuy nhiên, Kickstarter không cung cấp đầu tư dài hạn. Nó chỉ là một nền tảng nơi những người có ý tưởng sáng tạo tìm kiếm nguồn vốn ban đầu. Đổi lại, họ cung cấp các ưu đãi nhỏ dưới dạng một cuốn sách hoặc bút tích của một ngôi sao nhạc rock, v.v.
Bạn cũng phải đặt mục tiêu tài trợ của mình trên Kickstarter. Chẳng hạn, bạn đặt mục tiêu thu 2.000 đô la trong vòng một tháng. Nếu bạn không tăng số tiền này trong khung thời gian đã đặt, thì dự án của bạn sẽ không nhận được đóng góp.
Tuy nhiên, đừng coi Kickstarter là một nền tảng nhanh chóng làm giàu nhanh chóng; nó sẽ chỉ giúp bạn khởi động công việc kinh doanh mà không phát sinh nợ.

26. THAM GIA TRANG WEB KHẢO SÁT.

Thư giãn trong phòng ngủ của bạn. Nhấm nháp cà phê. Tham gia khảo sát và được trả tiền.
Hàng trăm và hàng ngàn chuyên gia đang kiếm tiền bằng cách tham gia các trang khảo sát và tham gia khảo sát.
Thông thường, các trang khảo sát giúp bạn kiếm được bất cứ thứ gì từ $ 1 đến hơn $ 20 cho một khảo sát. Bây giờ có vẻ ít ỏi, nhưng nếu bạn thực hiện một vài cuộc khảo sát trong một ngày, bạn có thể quản lý để kiếm thêm một chút tiền.
Lấy khảo sát Junkie , ví dụ:
Họ cho phép bạn thực hiện các cuộc khảo sát sau khi bạn xây dựng hồ sơ của bạn trên trang web của họ. Sau khi bạn tạo hồ sơ của mình, họ khớp bạn với một cuộc khảo sát dựa trên sự lựa chọn và sở thích của bạn.
Hơn nữa, việc thanh toán cực kỳ dễ dàng vì bạn có thể đổi điểm ảo ngay trong tài khoản PayPal của mình hoặc nhận thẻ quà tặng điện tử sau mỗi cuộc khảo sát. Đối với mỗi khảo sát bạn thực hiện, bạn kiếm được bất cứ nơi nào từ 50 đến 450 điểm. Một nghìn điểm tương đương với 1 đô la trên Survey Junkie.
Một trang khảo sát Inbox Dollars tuyên bố rằng họ đã nhận được hơn 57 triệu đô la tiền thưởng.
Một trang khảo sát khác Toluna trao giải 2000 - 50.000 điểm cho mỗi khảo sát mà bạn thực hiện. Và 80.000 điểm tương đương với việc có 15 bảng thanh toán PayPal, Amazon và các chứng từ đường phố cao.
Rõ ràng, một khi bạn tham gia một trang khảo sát, bạn có cơ hội kiếm được thu nhập thụ động khá.
Nếu bạn cần kiếm một vài đô la nhanh chóng và chịu khó thời gian, tham gia một trang khảo sát có thể là lựa chọn hoàn hảo cho bạn.
Dưới đây là một số mặt tích cực của việc tham gia một trang khảo sát:
Không có giờ làm việc bắt buộc; bạn có thể làm khảo sát bất cứ khi nào bạn có thể
Không đi làm (làm việc tại nhà)
Công việc rất đơn giản
Không tốn thời gian

27. CÁCH KIẾM TIỀN TRỰC TUYẾN FAQ.

Làm thế nào tôi có thể nhận được tiền mà không có việc làm?
Nếu bạn không có việc làm, nhưng cần kiếm tiền, có rất nhiều lựa chọn ngoài kia, bao gồm:
1. Bắt đầu một blog và kiếm thu nhập với quảng cáo, tiếp thị liên kết, huấn luyện hoặc tư vấn.
2. Bắt đầu một cửa hàng trực tuyến với nền tảng thương mại điện tử , Trang Facebook hoặc tài khoản Amazon.
3. Tái tài trợ khoản nợ của bạn để có được một khoản tiền.
4 Thuê một trong các phòng của bạn hoặc một số không gian bạn có sẵn.
5. Sử dụng một ứng dụng để thuê tài sản của bạn. Có rất nhiều ứng dụng bạn có thể sử dụng để thuê những thứ như quần áo, xe đạp hay thậm chí là xe hơi của bạn.
6. Đầu tư vào cổ phiếu để tạo ra nguồn thu nhập ổn định.
7. Đầu tư vào bất động sản và tài sản thu nhập cho thuê, sau đó thuê ngoài quản lý người thuê cho một công ty quản lý tài sản.
8. Tự xuất bản một cuốn sách và bán nó trên Amazon và trang web của bạn.
Làm thế nào tôi có thể kiếm tiền ngay bây giờ?
Trong khi một số chiến thuật kiếm tiền trực tuyến mất nhiều thời gian để tạo thu nhập, nhiều người có thể giúp bạn kiếm tiền ngay lập tức. Dưới đây là một vài lựa chọn:
1. Tham gia khảo sát với một công ty như Survey Junkie.
2. Xây dựng trang đích kênh bán hàng và quảng cáo nó với Quảng cáo Facebook.
3. Đăng ký một nền tảng biểu diễn như Uber hoặc TaskRợi để bắt đầu kiếm thu nhập nhanh chóng.
4. Bán các mặt hàng mà bạn không còn cần trên Craigslist, Facebook Marketplace hoặc eBay. 5. Đưa ra một khoản vay cá nhân nếu bạn thực sự cần tiền ngay lập tức. (Tôi khuyên đây là biện pháp cuối cùng vì bạn sẽ trả lãi theo thời gian).
6. Đăng ký một nền tảng nhiệm vụ như Fiverr để bán các dịch vụ kỹ thuật số của bạn trực tuyến.

Làm thế nào tôi có thể kiếm được 100 đô la một ngày trực tuyến?
Nếu mục tiêu của bạn là kiếm được 100 đô la mỗi ngày từ máy tính của mình, có rất nhiều lựa chọn. Dưới đây là một số trong những điều tốt nhất:
1. Xây dựng một trang web và tạo tiền thông qua quảng cáo và thu nhập liên kết.
2. Sử dụng trình tạo trang đích để tạo kênh bán hàng và bán một khóa học hoặc sản phẩm kỹ thuật số.
3. Tạo một khóa học Udemy hoặc Skillshare để bán kiến ​​thức của bạn.
4. Tạo Quảng cáo trên Facebook và khiến các công ty trả tiền cho bạn cho khách hàng tiềm năng.
5. Trở thành một nhà văn hoặc biên tập viên tự do.

Làm thế nào tôi có thể kiếm được 100 đô la một tuần?
Nếu bạn muốn kiếm một khoản thu nhập nhỏ mỗi tuần, một số cách tốt nhất là trở thành một freelancer và bán dịch vụ của bạn. Đó có thể là viết lách, quản lý phương tiện truyền thông xã hội, tư vấn tiếp thị kỹ thuật số, trở thành trợ lý ảo và hơn thế nữa.
Làm thế nào tôi có thể kiếm tiền trực tuyến?
Cách tốt nhất để kiếm tiền trực tuyến là bắt đầu một blog và thiết lập cho mình thành công lâu dài, không phải là lợi nhuận nhanh chóng. Thay vì nhận được lưu lượng truy cập nhanh chóng bằng cách trả tiền cho quảng cáo, hãy phát triển chiến lược nội dung và SEO dài hạn để có lưu lượng truy cập miễn phí vào trang web của bạn. Sau đó kiếm tiền bằng cách thêm các liên kết liên kết vào nội dung của bạn.

Trang web của tôi nhận được 90% lưu lượng truy cập từ tìm kiếm không phải trả tiền và bạn có thể thấy từ Báo cáo thu nhập Blog tháng 2 năm 2020 của tôi , tôi kiếm được hơn 40.000 đô la / tháng.
Làm thế nào bạn có thể nhận được tiền miễn phí?
Nếu bạn muốn nhận tiền miễn phí từ việc làm những việc bạn đã làm trong cuộc sống hàng ngày, có rất nhiều khả năng. Dưới đây là một số mục yêu thích của tôi:
1. Sử dụng ứng dụng đầu tư vi mô để nhận tiền thưởng cho các khoản đầu tư của bạn.
2. Sử dụng trang web phiếu giảm giá hoặc thanh công cụ như Honey để tiết kiệm tiền cho những thứ bạn đang dự định mua.
3. Đăng ký eBates và nhận tiền thưởng ký kết $ 10.
4. Sử dụng thẻ tín dụng phần thưởng để nhận điểm mà bạn có thể đổi thành tiền mặt.
5. Đặt phòng với một ứng dụng như ngồi. để tiết kiệm tới 30% khi mua hàng tại nhà hàng.
6. Đăng ký nhận ưu đãi tại ngân hàng của bạn để nhận tiền thưởng ngân hàng.
7. Sử dụng trang web như MyPoints để được giảm giá tại các nhà bán lẻ địa phương.

28. NHỮNG SUY NGHĨ CUỐI CÙNG CHO TƯƠNG LAI.

Bây giờ bạn đã biết hơn 21 cách để kiếm tiền trực tuyến trong năm nay và hơn thế nữa. Bạn có thể bắt đầu kiếm tiền với tiếp thị liên kết, bán các sản phẩm vật lý hoặc kỹ thuật số hoặc thuê đồ đạc của bạn. Chia sẻ kiến ​​thức, tạo video, viết và mã hóa một ứng dụng là những lựa chọn tuyệt vời hơn để kiếm tiền và tạo ra doanh số.
Bạn thậm chí có thể xây dựng công ty của riêng mình với sự trợ giúp của trợ lý ảo hoặc phát triển sự giàu có thông qua các khoản đầu tư.
Tất nhiên, để thành công lớn nhất, bạn cần cung cấp giá trị và luôn đi đầu trong nền kinh tế theo yêu cầu này. Tìm ra điểm bán hàng độc đáo của bạn và học cách tiếp thị giá trị các kỹ năng của bạn tạo ra tất cả sự khác biệt giữa thu nhập bán thời gian và hàng triệu đô la.
Có rất nhiều lựa chọn để kiếm tiền trực tuyến:
Bạn có thể bắt đầu ngay hôm nay với Flexjobs để bắt đầu kiếm tiền trực tuyến như một freelancer từ xa.
Để tạo một podcast thành công, hãy dùng thử Buzzsprout miễn phí và nhận thẻ quà tặng 20 đô la Amazon.
Hãy dùng thử Shopify nếu bạn muốn thử bán sản phẩm trực tuyến trên tất cả các kênh.
Bạn có thể khởi chạy và bán một khóa học trực tuyến với Thinkific và chia sẻ kiến ​​thức của mình với mọi người.
Hoặc bạn có thể thuê chỗ của bạn với Airbnb để bắt đầu kiếm thu nhập thụ động.
Bạn sẽ chọn phương pháp nào trong tương lai?

1 Nhận xét

vungve.com không chấp nhận bình luận thiếu văn hóa

  1. Kiếm tiền online có thể nói là nguồn thu nhập thụ động cũng như chủ động tốt và bền vững , cũng là nghành tay trái với 1 số bạn nhưng đa phần nó lại thành nghề tay phải mất rồi. Chúc các bạn thành công !

    Trả lờiXóa

Đăng nhận xét

vungve.com không chấp nhận bình luận thiếu văn hóa

Mới hơn Cũ hơn