20 PHẦN MỀM, DỊCH VỤ VÀ NỀN TẢNG TIẾP THỊ EMAIL TỐT NHẤT (2020)


Làm thế nào để bạn bắt đầu?

Các dịch vụ, phần mềm và nền tảng tiếp thị email tốt nhất đều có các mức giá và tính năng khác nhau.
Hầu hết các công cụ này đều tuyệt vời - bạn chỉ cần tìm ra kết quả phù hợp nhất với mình.

Ví dụ: nếu bạn định hướng bán hàng và muốn quan tâm đến khả năng gửi email và các công cụ tiếp thị, Constant Contact là lựa chọn số 1.

Nếu bạn là một blogger, một loạt email chào mừng dựa trên văn bản từ ConvertKit sẽ là một lựa chọn tuyệt vời. Hoặc nếu bạn đang bán sản phẩm trực tuyến, các email nặng về hình ảnh, tập trung vào sản phẩm trông tuyệt vời với Điểm chuẩn . Hoặc nếu bạn chỉ muốn cải thiện chữ ký email của mình , Newoldstamp là một lựa chọn tốt.

Trong hướng dẫn này, tôi đã nghiên cứu và xếp hạng 20 nhà cung cấp dịch vụ tiếp thị qua email tốt nhất để giúp bạn chọn một nhà cung cấp dịch vụ tốt nhất cho bạn và tiết kiệm nhiều tiền nhất.
Ngoài ra, nếu bạn đang muốn tìm hiểu cách bắt đầu một blog và kiếm tiền, hãy đảm bảo chọn lưu trữ web tích hợp với các công cụ trong danh sách này.
Bắt đầu nào.
Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Bài viết này chứa các liên kết liên kết mà web hay nhận được một khoản hoa hồng nhỏ mà không mất phí. Tuy nhiên, đây chỉ là những công cụ web hay hoàn toàn khuyên dùng khi tiếp thị qua email.

Nội dung bài viết : 20 PHẦN MỀM, DỊCH VỤ VÀ NỀN TẢNG TIẾP THỊ EMAIL TỐT NHẤT (2020)Nội dung chi tiết: PHẦN MỀM TIẾP THỊ EMAIL TỐT NHẤT


1. PHẦN MỀM TIẾP THỊ EMAIL TỐT NHẤT LÀ GÌ?

Để chọn từ phần mềm tiếp thị email tốt nhất, giá nghiên cứu, độ tin cậy, hỗ trợ kỹ thuật, thiết kế mẫu, dễ sử dụng, khả năng cung cấp, tự động hóa, tích hợp và bất kỳ tính năng bổ sung nào bạn cần.
Phần mềm tiếp thị email tốt nhất sẽ cho phép bạn thiết kế email dễ dàng, phân đoạn danh sách của bạn, cá nhân hóa tin nhắn của bạn và xem báo cáo phân tích. Và quan trọng nhất là họ nên nhấn hộp thư đến chính của người dùng.
Cuối cùng, tiếp thị qua email là về việc gửi đúng thông điệp đến đúng người dùng vào đúng thời điểm.
Dưới đây là những lựa chọn của tôi về phần mềm và dịch vụ tiếp thị email tốt nhất để dùng thử trong năm nay:


1.1 Constant.Contact DỊCH VỤ TIẾP THỊ EMAIL TỐT NHẤT ($ 16 / THÁNG)


Constant Contact đã có mặt trong không gian tiếp thị qua email từ năm 1995, lấy tên Constant Contact trở lại vào năm 2004. Năm 2015, họ trở thành một phần của Endurance International Group, một công ty mà các công ty khác bao gồm Bluehost , HostGator và Domain.com .Như đã nêu trên trang web của họ, mục tiêu cuối cùng của công ty là giúp các doanh nghiệp nhỏ điều hướng lời hứa, sức mạnh và tiềm năng của web.
Chúng có hơn 100 mẫu hiện đại, được tối ưu hóa cho thiết bị di động để thu hút và chuyển đổi khách hàng, báo cáo và phân tích theo thời gian thực và các tính năng thưởng như phiếu giảm giá, cuộc thăm dò và sự kiện.
Một trong những tính năng độc đáo nhất của họ là quản lý sự kiện và khả năng quản lý lời mời, đăng ký và vé:
Tính năng đăng ký sự kiện liên hệ liên tục
Khả năng gửi email là trên trung bình và là một trong những nhà cung cấp dịch vụ email cao nhất với hơn 90% .
Giá liên lạc liên tục được xếp hạng dựa trên số lượng địa chỉ liên hệ email trong danh sách của bạn. Gói trả phí của họ bắt đầu ở mức $ 18 / tháng cho tối đa 500 liên hệ.
Các chiến dịch nhỏ giọt của họ rất dễ sử dụng và trực quan. Bạn có thể tạo các chuỗi đơn giản, nhưng không thể kết hợp các điều kiện hoặc sử dụng bộ lọc nâng cao.
Cuối cùng, nếu bạn đang tìm kiếm các tính năng thích hợp như quản lý sự kiện và cũng muốn khả năng gửi email hàng đầu, Constant Contact là lựa chọn dành cho bạn. Họ là lựa chọn số 1 của tôi cho các nhà cung cấp dịch vụ email trong năm nay.
Bạn có thể bắt đầu ngay hôm nay và giảm 10% trong 12 tháng đầu tiên với liên kết của tôi dưới đây.1.2  HubSpot PHẦN MỀM TIẾP THỊ EMAIL TỐT NHẤT CHO CÁC NHÀ TIẾP THỊ (MIỄN PHÍ - $ 50 / THÁNG) 


HubSpot là gói tiếp thị tích hợp nhất trên thị trường. Sử dụng phần mềm tiếp thị email của họ là một trong những cách dễ nhất để thiết kế, tối ưu hóa và gửi email trông tuyệt vời.
Khi tạo email, bạn có thể sử dụng một trong các mẫu email được tạo sẵn của họ hoặc bắt đầu từ đầu. Các mẫu này cho phép bạn thêm văn bản, hình ảnh, nút, bộ chia và tất cả các loại tài sản và bố cục khác nhau.
Tôi thấy trình soạn thảo email của họ dễ sử dụng nhất trên thị trường. Nó nhanh hơn và thân thiện hơn nhiều so với các công cụ khác trong danh sách này:
Khi bạn hài lòng với thiết kế email của mình, hãy xem trước nó dựa trên những người nhận, thiết bị hoặc ứng dụng email khác nhau như Gmail, Apple Mail và Office 365.
Công cụ này là siêu hữu ích. Dòng chủ đề email, văn bản xem trước và nội dung có thể trông rất khác nhau dựa trên ứng dụng email của người dùng cuối. Những bản xem trước này đảm bảo email của bạn trông tuyệt vời trong bất kỳ hộp thư đến nào.
Cá nhân hóa là một thế mạnh khác với HubSpot . Giống như các công cụ tiêu chuẩn, bạn cá nhân hóa nội dung dựa trên các thẻ hợp nhất phổ biến như tên của người nhận. HubSpot đưa nó một bước xa hơn.
Bạn cũng có thể cá nhân hóa nội dung dựa trên thiết bị của người dùng, phân khúc danh sách và vị trí địa lý. Ngoài ra, bạn có thể A / B kiểm tra các dòng chủ đề và nội dung của mình để đảm bảo bạn tối đa hóa tỷ lệ mở email và tỷ lệ nhấp.
Tiếp theo, khi bạn sẵn sàng nhấn gửi và xuất bản email của mình, bạn có thể sử dụng chức năng Gửi thông minh của họ . Tính năng này cho phép bạn điều chỉnh thời gian gửi để tối đa hóa sự tham gia.
Sau khi gửi email của bạn, đã đến lúc xem số liệu của bạn. Các HubSpot phân tích bảng điều khiển cung cấp cho bạn dữ liệu trên sẽ mở ra và nhấp chuột của bạn, cộng với thông tin duy nhất về số lượng thời gian chi tiêu xem email của bạn.
Xem liệu người đăng ký Đọc, Đọc lướt hoặc Liếc vào email của bạn là một trong những công cụ báo cáo tốt nhất để quan sát mức độ hấp dẫn của nội dung email của bạn:
Ví dụ: bạn có thể thấy rằng người đăng ký chỉ liếc qua email của bạn trong một thời gian ngắn. Dữ liệu này giúp bạn biết loại nội dung email nào cần được cải thiện. Liên tục nhấn hộp thư đến của người dùng là một lợi ích khác với HubSpot . Họ có tỷ lệ gửi email khỏe mạnh 99%. Những con số đáng kể này là do cài đặt xác thực tên miền phù hợp với bản ghi DKIM và SPF, cộng với khả năng xem trước và kiểm tra email kỹ lưỡng. Lý do chính mà HubSpot đứng số 1 trong danh sách của tôi là nền tảng tiếp thị email của họ chỉ là một khía cạnh của sản phẩm của họ. Những lợi ích thực sự đi kèm với Gói Marketing Hub của họ . Nền tảng tiếp thị đầy đủ này bao gồm tiếp thị qua email và mọi thứ khác để điều chỉnh các nỗ lực tiếp thị và bán hàng của bạn: CRM đầy đủ tính năng Trình tự tự động Tối ưu hóa điện thoại di động Lịch cá nhân để sắp xếp các cuộc hẹn Tiện ích mở rộng Gmail để theo dõi email gửi và tự động hóa tiếp cận Người xây dựng mẫu Phân tích khách hàng tiềm năng, email và phân tích quảng cáo Hỗ trợ qua điện thoại và email HubSpot là lựa chọn số 2 của tôi cho phần mềm tiếp thị email tốt nhất vì một lý do đơn giản: Nó hoàn toàn phù hợp với tiếp thị trong và ngoài nước của bạn theo cách hiệu quả nhất có thể. Tôi khuyên bạn nên bắt đầu miễn phí, sau đó nâng cấp lên Gói tiếp thị trung tâm tiếp thị của họ với giá $ 50 / tháng.

1.3 SENDINBLUE DỊCH VỤ TIẾP THỊ EMAIL TỐT NHẤT VỚI TỰ ĐỘNG HÓA TRÊN NGÂN SÁCH ($ 20 / THÁNG)

Sendinblue là một dịch vụ tiếp thị email dễ sử dụng với gói miễn phí cho phép liên hệ không giới hạn và 300 bản tin email gửi mỗi ngày. Nếu bạn nghiêm túc về việc phát triển danh sách của mình, bạn có thể sử dụng gói Lite của họ bắt đầu ở mức 20 đô la / tháng và cho phép tối đa 40.000 lần gửi mỗi tháng và không giới hạn gửi hàng ngày.
Nền tảng miễn phí của họ được xây dựng trên dễ sử dụng. Tính đơn giản của nó cho phép bạn dễ dàng tạo các mẫu dễ nhìn, email chào mừng tự động và các hình thức chọn tham gia trang web. Họ cũng cung cấp một CRM trong gói miễn phí, giới hạn trong một quy trình tự động hóa cho tối đa 2.000 liên hệ.
Sendinblue cũng sử dụng máy học và AI để gửi email vào thời điểm tốt nhất trong ngày để tối đa hóa sự tham gia.
Bạn cũng có thể xem số liệu thống kê theo thời gian thực với các báo cáo cần thiết cung cấp các số liệu như tỷ lệ mở, tỷ lệ nhấp, khả năng phân phối và bản đồ nhiệt.
Một trong những tính năng tốt nhất của họ là quy trình tự động hóa email của họ. Những thứ này cho phép bạn đặt các kích hoạt và đưa người đăng ký của bạn thông qua các quy trình công việc tùy chỉnh dựa trên các hành động họ thực hiện trên trang web của bạn và trong kênh:Các trình kích hoạt tự động này tạo ra các hành động như gửi email và tin nhắn SMS, phân đoạn danh bạ của bạn thành các danh sách riêng biệt và cập nhật thông tin của chúng trong cơ sở dữ liệu của bạn.
Nếu bạn muốn phần mềm tự động hóa tiếp thị email nâng cao với ngân sách, bạn có thể bắt đầu với Gói Lite của họ với giá 20 đô la / tháng và tiết kiệm 20% cho các kế hoạch hàng năm.

1.4 GETRESPONSE CÁC TÍNH NĂNG BÁN HÀNG VÀ TRANG ĐÍCH TỰ ĐỘNG TỐT NHẤT ($ 15 / THÁNG)

GetResponse là một nền tảng tiếp thị trực tuyến tất cả trong một để phát triển doanh nghiệp của bạn. Họ cung cấp các chiến dịch tiếp thị qua email, trang đích chuyển đổi cao và phần mềm hội thảo trên web để giúp các nỗ lực tiếp thị của bạn.
Nổi bật thực sự ở đây là Autofunnel - một công cụ với hơn 30 trang đích được tạo sẵn, các mẫu email và các chuỗi để tạo doanh số. Và bạn có thể chọn mục tiêu cuối cùng của bạn.
Cho dù bạn muốn thúc đẩy việc tạo khách hàng tiềm năng , bán sản phẩm hoặc đăng ký hội thảo trên web, Autofunnel là câu trả lời. Chúng được tối ưu hóa để nuôi dưỡng danh sách email của bạn và tối đa hóa tỷ lệ chuyển đổi của kênh:Mặt khác, một số trong số 500 mẫu của họ trông hơi lỗi thời và chúng có khả năng cung cấp trung bình so với các mẫu khác trong danh sách này.
Tuy nhiên, một trong những thế mạnh lớn nhất của GetResponse là các công cụ tự động hóa thông minh. Sử dụng các tính năng này, bạn tạo nhiều điều kiện nâng cao để tự động phân đoạn danh sách của mình.
Nhìn chung, GetResponse là một trong những công cụ tiếp thị email tốt nhất để tạo kênh bán hàng và trang đích tự động.
Bạn có thể bắt đầu với bản dùng thử miễn phí 30 ngày và nâng cấp lên Gói cơ bản $ 15 / tháng của họ . Bạn cũng tiết kiệm từ 18 đến 30% với các kế hoạch hàng năm.

1.5 TIẾP THỊ QUA EMAIL. CHUYỂN PHÁT HỘP THƯ ĐẾN TUYỆT VỜI VÀ DỊCH VỤ SMTP ĐỘC LẬP ($ 29 / THÁNG)

Pabbly là một nền tảng trực tuyến, cung cấp một bộ công cụ tiếp thị đầy đủ dịch vụ để xây dựng biểu mẫu trực tuyến, tiếp thị qua email, thanh toán đăng ký và làm sạch danh sách email. Ngoài ra, nó cung cấp một gói quản lý kinh doanh hoàn chỉnh của tất cả các công cụ này với chi phí thấp có tên là Chihuahuably Plus.
Dịch vụ tiếp thị qua email của Chihuahua không giới hạn bạn về các tính năng như tự động hóa tiếp thị, quản lý danh sách, email trả lời tự động, phân khúc người đăng ký, v.v. cho dù đó là gói trả phí hay miễn phí. Bạn có thể dễ dàng tích hợp hoặc hơn 50 SMTP bên ngoài và gửi email mà không phải trả thêm phí.Với tiếp thị qua email của Chihuahua, bạn có thể tăng hiệu suất tiếp thị qua email của mình bằng cách chạy các chiến dịch và gửi email hàng loạt cho tất cả người dùng tiềm năng của bạn chỉ bằng một cú nhấp chuột. Ngoài ra, nó xử lý các khiếu nại bị trả lại và spam về tất cả các dịch vụ SMTP phổ biến như Amazon SES, MailGun, Mandrill, SendGrid, v.v.
Giá cho tiếp thị qua email của Chihuahua dựa trên số lượng người đăng ký của bạn. Dưới đây là so sánh tiết kiệm hàng năm so với các tùy chọn phổ biến khác trong danh sách này:
Một số tính năng quan trọng khác bao gồm:
Một số tính năng nổi bật của Tiếp thị Email của Chihuahua bao gồm:
Trình chỉnh sửa email kéo và thả thân thiện với người dùng
Hơn 500 mẫu Email chấp nhận tất cả các loại tùy chỉnh
Thu thập khách hàng tiềm năng và thông tin liên quan đến kinh doanh thông qua các hình thức đăng ký của nó
Kết nối nhiều SMTP để định tuyến email thông qua nhiều nhà cung cấp
Cải thiện tỷ lệ mở bằng cách xóa các email không hợp lệ khỏi danh sách của bạn bằng trình dọn dẹp MX
Gửi email theo dõi tự động để không mở
Sử dụng trả lời tự động và tương tác với người dùng mà không cần bất kỳ nỗ lực thủ công nào
Tự động gửi email theo lịch trình được thiết lập sẵn để thu hút người đăng ký
Nền tảng email của nó có tỷ lệ gửi 99% và chúng là một lựa chọn tuyệt vời nếu bạn đang tìm kiếm một dịch vụ để thường xuyên dọn dẹp danh sách của bạn và cập nhật cơ sở dữ liệu của bạn .

1.6. CONVERTKIT TIẾP THỊ QUA EMAIL TỐT NHẤT CHO NGƯỜI VIẾT BLOG ($ 29 / THÁNG)

ConvertKit được xây dựng bởi người sáng tạo, dành cho người sáng tạo. Họ hiểu nhu cầu của khách hàng và biết những gì cần có để phát triển một lượt theo dõi trực tuyến.
Họ tự hào về các hình thức hấp dẫn, tăng tỷ lệ chuyển đổi với email tự động và sắp xếp người đăng ký của bạn để tối đa hóa sự tham gia.
Đối với các blogger muốn gửi email cá nhân, dựa trên văn bản, thiết kế của họ trông giống như họ đến từ Gmail.
Ngoài ra, họ cung cấp các chuỗi email khá tiên tiến dựa trên cả hành động và hành động của trang web trong email. Kích hoạt nâng cao của họ làm cho một số tùy chọn phân khúc danh sách tuyệt vời:ConvertKit cũng là một lựa chọn mạnh mẽ vì một vài lý do chính:
Bạn có thể sử dụng phân đoạn nâng cao dựa trên các hành động khác nhau để cá nhân hóa các kênh email của mình.
Email văn bản của bạn trông chuyên nghiệp và không có thương hiệu email gây phiền nhiễu.
Các email tốt nhất cho blog của bạn sẽ được văn bản nghiêm ngặt. Đừng lo lắng về các tính năng thiết kế lạ mắt, thêm logo của bạn hoặc một loạt các hình ảnh.
Cuối cùng, đó là một nền tảng tuyệt vời cho các kênh dẫn.
Ví dụ: nếu một chuyên gia bán hàng đang cố gắng chốt một hợp đồng lớn, họ sẽ đóng nó bằng một cuộc gọi điện thoại hoặc một email dựa trên văn bản đơn giản. Họ sẽ không sử dụng một email tiếp thị nặng về hình ảnh của thương hiệu công ty.
Mặc dù họ không có gói miễn phí, với giá khởi điểm là 29 đô la / tháng và dùng thử miễn phí 14 ngày, đó là một lựa chọn tuyệt vời cho các blogger tập trung vào việc xây dựng các kênh bán hàng chuyển đổi cao.

1.7 ACTIVECAMPAIGN TỰ ĐỘNG HÓA VÀ TIẾP THỊ QUA EMAIL TỐT NHẤT ($ 9 / THÁNG)

1.8 OMNISEND DỊCH VỤ TIẾP THỊ EMAIL OMNICHANNEL TỐT NHẤT CHO THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ ($ 16 / THÁNG)

Omnisend đưa email tiếp thị tiến thêm một bước bằng cách thống nhất tiếp thị qua email trên các nền tảng truyền thông xã hội, văn bản, thông báo đẩy, Whatsapp, v.v. Hơn 40.000 nhà tiếp thị sử dụng phần mềm tiếp thị email của họ tại hơn 130 quốc gia.
Đối với các thương hiệu thương mại điện tử, Omnisend có thể gửi cho khách truy cập các tin nhắn có liên quan hơn trên các nền tảng và thiết bị. Họ làm điều này bằng cách hiểu hành vi duyệt trang web và tùy chọn thiết bị người dùng dựa trên bất kỳ sự kiện tùy chỉnh nào bạn tạo.
Ví dụ: bạn có thể theo dõi hành động của người dùng trên trang web của mình và sau đó một lần nữa trong các email chào mừng, email giỏ hàng bị bỏ rơi và loạt tự động hóa sau mua để phân đoạn thư hiệu quả hơn.
Và họ tích hợp với tất cả các nền tảng thương mại điện tử hàng đầu .
Cho dù bạn đang sử dụng BigC Commerce, Shopify, WooC Commerce, Magento hoặc phần mềm thương mại điện tử khác, bạn có thể kết nối Omniend để tăng doanh số.
Với Gói tiêu chuẩn $ 16 mỗi tháng, bạn có thể gửi 15.000 email / tháng và có quyền truy cập vào các tính năng tự động hóa của họ. Chúng bao gồm các hình thức đăng ký tương tác và các yếu tố email, thông báo SMS và đề xuất sản phẩm.
Bộ tính năng này rất tuyệt vời cho tỷ lệ chuyển đổi thương mại điện tử vì người dùng sẽ nhận được tin nhắn dựa trên các sản phẩm họ đã tương tác trên trang web của bạn.
Omnisend là một trong những lựa chọn tốt nhất cho các thương hiệu omnichannel muốn tiếp thị hiệu quả (và tiếp thị lại) cho khách truy cập của họ.
Bạn có thể bắt đầu với bản dùng thử 14 ngày miễn phí của họ và kế hoạch của họ bắt đầu ở mức 16 đô la / tháng.

1.9 GIST PHẦN MỀM TIẾP THỊ TẤT CẢ TRONG MỘT TỐT NHẤT (MIỄN PHÍ - $ 33,99 / THÁNG)

1.10 AUTOMIZY CÔNG CỤ TIẾP THỊ QUA EMAIL GIÚP CẢI THIỆN TỶ LỆ MỞ 34% ($ 9 / THÁNG)

1.11 MAILERLITE DỄ SỬ DỤNG NHẤT VÀ HỖ TRỢ 24/7 (MIỄN PHÍ - $ 10 / THÁNG)

Hơn 600.000 khách hàng trên toàn thế giới sử dụng Mailerlite. Họ có các gói linh hoạt dựa trên kích thước của danh sách liên lạc của bạn.
Họ được biết đến với giao diện người dùng dễ dàng, thiết kế email đáp ứng và hỗ trợ điện thoại và hỗ trợ email tuyệt vời 24/7. Bạn có thể bắt đầu với gói miễn phí mãi mãi của họ nếu bạn có ít hơn 1.000 người đăng ký email.
1.12 AWEBER PHẦN MỀM TIẾP THỊ EMAIL TỐT NHẤT CHO DOANH NGHIỆP NHỎ VÀ HỖ TRỢ HỮU ÍCH ($ 19 / THÁNG)

Hơn 100.000 nhà tiếp thị email sử dụng AWeber với các tính năng phù hợp nhất cho các doanh nghiệp nhỏ. Với hỗ trợ qua email và điện thoại chất lượng cao, cộng với các bài viết và video hỗ trợ hữu ích, bạn sẽ có câu trả lời nhanh chóng và có thể tập trung vào phát triển doanh nghiệp của mình.
Giống như các công cụ khác trong danh sách này, họ cung cấp các trình tạo email kéo và thả, các công cụ quản lý danh sách và báo cáo phân tích.
Với quản lý danh sách Aweber , bạn có thể nhập danh sách email và tạo cơ sở dữ liệu từ các loại tệp phổ biến như XLS, XLSX, TXT, CSV và TSV.
Chúng giúp bạn dễ dàng quản lý danh sách của mình với bất kỳ quy tắc nào bạn tạo tự động. Ngoài ra, với các công cụ tự động hóa tiếp thị của họ, bạn có thể tạo quy trình trả lời tự động dựa trên các hành động như mở email, nhấp vào liên kết, truy cập trang web và mua hàng.
Một điểm bán hàng là 700 mẫu thiết kế của họ - con số này so với 500 với GetResponse và chỉ 80 với MailChimp. Một số mẫu của họ trông đã lỗi thời, nhưng một số mẫu cũng trông tuyệt vời và nhắc nhở tôi về quảng cáo Instagram chất lượng cao.
Họ cũng vừa phát hành khả năng sử dụng phông chữ web ngoài các phông chữ tiêu chuẩn.
Một nhược điểm là tỷ lệ gửi email giảm của họ, thấp hơn 10-15% so với các nền tảng khác trong danh sách này.
Nhìn chung, với số lượng lớn các thiết kế mẫu, nhóm hỗ trợ hữu ích và nền tảng kiến ​​thức, Aweber là một lựa chọn tuyệt vời cho các chủ doanh nghiệp nhỏ.

1.13 CAMPAIGN MONITOR CÔNG TY ĐẦU TIÊN VỚI SỰ HÀI LÒNG CỦA KHÁCH HÀNG 99% ($ 9 / THÁNG)

CAMPAIGN MONITOR được thành lập năm 2004 và là một nền tảng tiếp thị qua email tuyệt vời. Không có một tính năng cụ thể hoặc duy nhất nào làm nổi bật chúng. Tuy nhiên, có một cái gì đó để nói về việc làm tốt mọi thứ.

Với tỷ lệ hài lòng của khách hàng 99% và chương trình Giving Back , họ là một công ty toàn cầu với những giá trị đầu tiên.
Nhân viên Giám sát Chiến dịch dành hàng ngàn giờ tình nguyện mỗi năm. Họ cung cấp hàng tạp hóa cho các ngân hàng thực phẩm địa phương, nhặt rác từ các công viên và bãi biển địa phương, và quyên góp đồ dùng cho các nhóm thanh niên có nguy cơ.
Thiết kế mẫu email nổi bật của họ là hoàn hảo cho các tổ chức phi lợi nhuận và doanh nghiệp. Thêm vào đó, dịch vụ khách hàng và cách tiếp cận đầu tiên của mọi người giúp họ nổi bật hơn cả.
Đầu tiên, trình tạo email của họ cung cấp cho người dùng tùy chỉnh hoàn toàn các thiết kế của họ theo từng phông chữ web và lựa chọn màu sắc. Nếu tiêu chuẩn thương hiệu là điều cần thiết cho doanh nghiệp của bạn, bạn có thể khóa các phần của email bằng Kế hoạch Premier của họ . Bảo mật bổ sung này giúp giữ cho tính nhất quán thương hiệu của bạn nguyên vẹn.
Phần thưởng là khả năng thêm video vào email của bạn từ YouTube hoặc Vimeo.
Tiếp theo, bộ tự động hóa của họ có thể so sánh với các nền tảng khác dựa trên các kích hoạt và hành động email. Phân đoạn dữ liệu cũng là người chiến thắng với Trình giám sát chiến dịch , vì bạn có thể loại trừ nhiều phân đoạn và tạo quy tắc nâng cao trước khi gửi chúng.
Họ có hơn 250 tích hợp được xây dựng sẵn để kết nối với các ứng dụng của bên thứ 3 như Salesforce, Magento và WordPress.
Cuối cùng, giá cả cao hơn một chút so với các công cụ khác trong danh sách này. Gói cơ bản của họ là $ 9 / tháng và cho phép bạn gửi 2.500 email. Khi bạn đạt đến giới hạn này, tôi đề xuất Gói không giới hạn của họ với giá $ 29 / tháng .
Hãy chú ý đến kích thước danh sách của bạn - thang giá nhanh chóng dựa trên kích thước danh sách của bạn.
Ví dụ: với danh sách hơn 25.000 người đăng ký, Gói cơ bản có giá $ 299 và Gói không giới hạn có giá $ 699.

1.14 MAILCHIMP MỘT TRONG NHỮNG TÊN TUỔI LỚN NHẤT TRONG EMAIL MARKETING (MIỄN PHÍ - $ 14,99 / THÁNG)
MailChimp là một trong những tên tuổi lớn nhất trong tiếp thị qua email với hơn 1 tỷ email được gửi mỗi ngày trên nền tảng của họ và hơn 14 triệu khách hàng vào năm 2017.

1.15 MAILIGEN TỐT NHẤT CHO TÍCH HỢP ($ 10 / THÁNG)Mailigen là một giải pháp tiếp thị qua email dựa trên đám mây phục vụ cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ trong các ngành công nghiệp bao gồm thương mại điện tử, quảng cáo, ngân hàng, truyền thông, v.v.
Các tính năng chính bao gồm phân đoạn danh sách email, tự động hóa email, phân tích chiến dịch, trình tạo biểu mẫu đăng ký, mẫu được tạo sẵn và khảo sát trực tuyến.
Ngoài ra, người dùng có quyền truy cập vào tích hợp khảo sát trực tuyến và khả năng nhắn tin văn bản.
Mailigen cho phép người dùng kéo các hộp văn bản, hình ảnh và các thành phần khác để thiết kế các email tiếp thị hoàn hảo. Giải pháp cung cấp cho người dùng các công cụ thiết kế và các mẫu có thể định cấu hình cũng như các kiểu email giúp người dùng tạo và quản lý các chiến dịch của họ.
Với chín loại khối nội dung khác nhau, bạn có thể dễ dàng định cấu hình email và thậm chí thêm nội dung động bằng if / hoặc câu lệnh:
Một tính năng mạnh mẽ khác là chức năng với API mở của nó. Mailigen cung cấp tích hợp với các plugin lớn nhất hiện có như Zapier và WordPress.
Hơn nữa, họ tích hợp với các nền tảng thương mại điện tử như BigC Commerce và các nền tảng xã hội như Facebook và Twitter.
Giá được xếp theo cấp bậc và tỷ lệ dựa trên số lượng người đăng ký email của bạn. Đối với danh sách nhỏ lên tới 500 người đăng ký, đó là $ 10 / tháng. Nếu bạn có 2.500 người đăng ký, bạn sẽ trả 25 đô la / tháng và con số này lên tới 400 đô la / tháng cho 100.000 người đăng ký.
Họ cung cấp giá khối lượng cao tùy chỉnh nếu bạn có hơn 150.000 trong danh sách của bạn.

1.16 BENCHMARK MẪU EMAIL KÉO VÀ THẢ TỐT NHẤT ($ 13,99 / THÁNG)

Benchmark là một phần mềm tiếp thị email đầy đủ tính năng dễ sử dụng. Các tính năng chính của nó bao gồm trình tạo email trực quan, các chiến dịch tự động hóa tiên tiến và các công cụ như khảo sát, thăm dò ý kiến ​​và cửa sổ bật lên để chọn danh sách của bạn.
Đầu tiên, bạn có thể thêm các hình thức đăng ký email và cửa sổ bật lên để người dùng tham gia vào danh sách của bạn.
Khi họ tham gia, bạn có thể sử dụng các kích hoạt để thêm chúng vào quy trình công việc email tự động như loạt chào mừng, loạt sau mua, email giỏ hàng bị bỏ rơi, v.v.
Khi người dùng có trong danh sách của bạn, bạn có thể nuôi dưỡng họ bằng các cuộc khảo sát, thăm dò ý kiến ​​và email được thiết kế đặc biệt (trên tất cả các thiết bị) để xây dựng một lượng người theo dõi trung thành.
Điểm chuẩn cũng có các công cụ phân tích như dòng chủ đề, nội dung và thời gian phân phối thử nghiệm A / B. Ngoài ra, họ có tính năng kiểm tra hộp thư đến hữu ích để xem trước email của bạn sẽ trông như thế nào trên tất cả các nền tảng email.
Cuối cùng, họ tích hợp với hơn 300 dịch vụ khác. Các kết nối bao gồm plugin WordPress, biểu mẫu đăng ký Facebook, Google Docs, Zendesk, PayPal và hàng tấn nền tảng SaaS khác để mở rộng chức năng email của bạn.

1.17 SENDPULSE PHẦN MỀM TIẾP THỊ EMAIL OMNICHANNEL TỐT NHẤT (MIỄN PHÍ - 7,88 ĐÔ LA / THÁNG)

SendPulse là một nhà cung cấp email miễn phí tương đối mới được thành lập vào năm 2015 với một số đánh giá xuất sắc gần đây. Gói thư miễn phí của họ khá hào phóng và cho phép danh sách email lên tới 2.500 người đăng ký và tối đa 15.000 email mỗi tháng.
Nếu bạn muốn nâng cấp lên gói cao cấp và xóa các giới hạn, gói sẽ bắt đầu ở mức 9,85 đô la / tháng (7,88 đô la / tháng nếu thanh toán hàng năm). Họ cũng có kế hoạch trả tiền khi bạn đi với 10.000 email với giá $ 32 ($ 0,0032 mỗi email).
Mặc dù gói miễn phí cung cấp giới hạn cao cho việc gửi email, một số người dùng đã trải nghiệm hiệu suất chậm hơn và các tùy chọn mẫu hạn chế. Tuy nhiên, các tính năng nâng cao như quy trình làm việc SMS và thông báo đẩy tới nhiều thiết bị sẽ bù đắp cho mọi vấn đề về hiệu suất:
Ngoài ra, khi bạn đăng ký tài khoản SendPulse , bạn có thể bắt đầu miễn phí hoặc nhận giảm giá $ 50 khi bạn nâng cấp với liên kết của tôi bên dưới.

1.18 MOONMAIL TIẾP THỊ QUA EMAIL DỰA TRÊN ĐÁM MÂY TẤT CẢ TRONG MỘT (MIỄN PHÍ - $ 23,99 / THÁNG)

MoonMail là một công cụ tiếp thị email dựa trên đám mây hoạt động với Amazon AWS. Chúng là một tùy chọn đa kênh tuyệt vời và có thể gửi tin nhắn qua email, Thoại, SMS, WhatsApp, cộng với Facebook Messenger và chatbot.
Hình thức giao tiếp dựa trên sự kiện này là tuyệt vời cho các nhà tiếp thị muốn mở rộng tin nhắn của họ bên ngoài chỉ email.
Giống như nhiều công cụ khác trong danh sách này, chúng có trình soạn thảo và mẫu kéo và thả. Một phần thưởng là tiêu đề email tương tác của họ. Với HTML và CSS, bạn có thể thay đổi thêm các tính năng như menu, thay đổi màu sắc khi di chuột, mờ dần, thay đổi độ mờ và hơn thế nữa.
Thêm vào đó, họ cung cấp hỗ trợ khách hàng tuyệt vời và một nền tảng kiến ​​thức vững chắc để giúp giải đáp các câu hỏi phổ biến:
Gói MoonMail miễn phí khá hạn chế. Nó cung cấp cho bạn tới 2.000 người nhận và một chiến dịch gửi mỗi ngày, nhưng bạn chỉ có thể gửi tới 10 người nhận cho mỗi chiến dịch.
Tuy nhiên, một điểm bán hàng lớn là thực tế là họ cho phép người dùng chỉ trả tiền cho các email được gửi so với dựa trên số lượng người đăng ký trong danh sách của bạn.
Đặt cược tốt nhất của bạn là tận dụng Kế hoạch khởi đầu $ 23,99 / tháng của họ . Gói này cho phép bạn lưu trữ tới 25.000 người đăng ký trong danh sách email của bạn và các chiến dịch và email gửi không giới hạn mỗi tháng.
Nó cũng cung cấp quản lý thoát email tự động, báo cáo spam, theo dõi tuân thủ, tự động hóa và hỗ trợ cao cấp.
API mở của họ cho phép bạn gửi tin nhắn qua WhatsApp, Facebook Messenger hoặc các chatbot khác.
Họ cũng có một ứng dụng Shopify riêng giúp các thương nhân thương mại điện tử gửi thư trả lời tự động và email giỏ hàng bị bỏ rơi cho khách hàng tiềm năng.
Đối với các nhà tiếp thị và doanh nghiệp nhỏ muốn gửi email năng động và tương tác hơn và sử dụng API để mở rộng phạm vi tiếp cận, MoonMail là một lựa chọn tốt.

1.19 ONTRAPORT CRM VÒNG ĐỜI ĐẦY ĐỦ TỐT NHẤT CHO EMAIL ($ 79 / THÁNG)

Khi bạn nghĩ về tiếp thị qua email, cái tên Ontraport có thể không xuất hiện ngay lập tức. Tuy nhiên, họ đã kinh doanh được hơn 13 năm, có hơn 100 nhân viên và kiếm được hơn 10MM doanh thu mỗi năm.
Đầu tiên, chúng được biết đến như một công cụ quản lý quan hệ khách hàng (CRM) và nền tảng tiếp thị qua email thứ hai.
Tính năng cốt lõi của họ là Trình tạo chiến dịch của họ, đó là tự động hóa tiếp thị trực quan và nền tảng báo cáo trực tiếp. Với công cụ này, bạn có thể tạo các chuỗi nâng cao và cộng tác với những người dùng khác trong thời gian thực:
Ontraport có trình chỉnh sửa dựa trên khối mạnh mẽ với nhiều trợ giúp theo ngữ cảnh hữu ích và các nút di chuột để giúp bạn giải quyết mọi vấn đề bạn gặp phải trong khi xây dựng các chiến dịch.
Một nhược điểm là gói trả phí cơ bản của họ bắt đầu ở mức 79 đô la / tháng và chỉ cho phép 1.000 liên hệ, không thể mở rộng. Ví dụ: một khi danh sách email của bạn tăng từ 1.000 đến 2.500 người đăng ký, giá hàng tháng gần như tăng gấp đôi lên $ 147 / tháng.
Cuối cùng, công cụ này là tốt nhất cho các tổ chức định hướng bán hàng trong các ngành B2B hoặc B2C cao cấp - các công ty nơi quy trình tự động hóa và bán hàng quan trọng hơn gửi email hàng loạt vào danh sách lớn.

1.20 MAILJET TỐT CHO DANH SÁCH LỚN HƠN (MIỄN PHÍ - $ 18,86 / THÁNG)

Mailjet là một dịch vụ tiếp thị qua email bắt đầu từ năm 2010 và có trụ sở tại Paris. Với một cái tên hấp dẫn như Mailjet, bạn sẽ mong đợi các dịch vụ email nhanh như chớp - và họ cung cấp điều đó ở một mức độ nhất định.
Với gói miễn phí của họ, bạn nhận được 6.000 email gửi mỗi tháng hoặc 200 địa chỉ email mỗi ngày cho các liên hệ không giới hạn. Các tính năng này hoạt động nếu bạn có một danh sách rộng rãi, nhưng gửi tổng số email mỗi ngày.
Để xóa giới hạn gửi hàng ngày, hãy truy cập hỗ trợ 24/7 và gửi tới 30.000 email mỗi tháng, bạn có thể chọn cho họ chi phí 9,65 đô la / tháng.
Một nhược điểm là một vài tính năng của chúng, cụ thể là phần mềm tiếp thị và các công cụ kiểm tra A / B, đứng sau một tường trả phí, bắt đầu ở mức 15,50 đô la / tháng.
Với giao diện thân thiện với người dùng đơn giản và trực quan và không giới hạn kích thước danh sách, Mailjet là một công cụ tốt cho danh sách lớn hơn.

2. Email Marketing là gì?

Một định nghĩa tiếp thị email đơn giản là việc sử dụng email để quảng bá sản phẩm hoặc dịch vụ. Thậm chí tốt hơn, tiếp thị qua email là một cách sử dụng email để nuôi dưỡng và phát triển mối quan hệ với người đăng ký email của bạn để hoàn thành mục tiêu cuối cùng như bán hàng.
Tiếp thị qua email chỉ là một hình thức tiếp thị kỹ thuật số , bao gồm những thứ như tiếp thị công cụ tìm kiếm, phương tiện truyền thông xã hội, SEO, viết blog, v.v.
Trước email, thư trực tiếp là một cách để tiếp cận người tiêu dùng trong hộp thư của họ. Tiếp thị qua email thực hiện chiến lược này trực tuyến bằng cách gửi tin nhắn cho người dùng điện tử đến hộp thư đến email của họ. Không giống như thư trực tiếp, email yêu cầu người dùng chọn tham gia vào danh sách email của bạn để nhận thư của bạn.

3. Phần mềm Email Marketing hoạt động như thế nào?

Phần mềm tiếp thị email (hoặc tiếp thị qua e-mail) đang sử dụng các nền tảng trực tuyến để gửi thông điệp email tiếp thị hàng loạt đến danh sách người đăng ký của bạn. Chiến thuật này cho phép bạn có được khách hàng mới tốt hơn, tăng cường mối quan hệ và khuyến khích lòng trung thành của khách hàng.
Với các chiến dịch tiếp thị qua email , bạn có thể nhanh chóng và dễ dàng tiếp cận đối tượng của mình chính xác nơi họ đang ở mà không phải trả tiền cho không gian quảng cáo đắt tiền trên Google hoặc Facebook.
Phần mềm tiếp thị email tốt nhất hoạt động bằng cách tận dụng một số tính năng cần thiết sau:
1. TỰ ĐỘNG HÓA. Khả năng gửi chuỗi email khi người dùng tham gia danh sách gửi thư của bạn hoặc thực hiện một hành động trên trang web của bạn. Chúng có thể bao gồm mua hàng hoặc từ bỏ giỏ hàng của họ.
2. MẪU EMAIL TÙY CHỈNH. Các chiến dịch email kéo và thả đưa các yêu cầu mã hóa ra khỏi tiếp thị qua email để bạn có thể tập trung vào việc thêm nội dung và hình ảnh vào email của mình.
3. NỘI DUNG ĐỘNG. Bạn có thể sử dụng các thẻ hợp nhất trong email của mình để tùy chỉnh chúng cho từng thành viên trong danh sách email của bạn, bằng cách thay đổi động.
4. PHÂN KHÚC DANH SÁCH. Bạn tham gia với danh sách email của bạn càng lâu, bạn càng thu thập được nhiều dữ liệu, bao gồm tỷ lệ mở, sở thích, lịch sử mua hàng và hơn thế nữa.
5. BẢNG ĐIỀU KHIỂN PHÂN TÍCH. E, bao gồm tỷ lệ mở, tỷ lệ nhấp, mua hàng, v.v.
6. CÁC TÍNH NĂNG NÂNG CAO. Xem ra các tính năng thú vị khác để thêm vào các chiến dịch của bạn như cuộc thăm dò, cuộc thi, phiếu giảm giá và sự kiện.

4. Lợi ích của các nền tảng tiếp thị qua email là gì?

Tiếp thị qua email rất quan trọng vì đây là một trong những cách tốt nhất để xây dựng lượng người theo dõi trung thành, tạo doanh thu và tìm người dùng nơi họ đi chơi - hộp thư đến của họ.
Khi người dùng chọn tham gia vào danh sách email của bạn, họ đã thể hiện sự quan tâm đến doanh nghiệp của bạn và sẵn sàng nhận tin nhắn của bạn. Vì 74% người mua xác định truyền miệng ảnh hưởng đến quyết định mua hàng của họ, email là một phần mở rộng tự nhiên của khả năng thu thập và chia sẻ thông tin quan trọng đối với họ.
Ngoài ra, nếu bạn đang bán hàng, email là nguồn thông tin có ảnh hưởng lớn thứ ba cho khán giả B2B chỉ sau các kết nối và đề xuất tại nơi làm việc cá nhân từ các nhà lãnh đạo tư tưởng trong ngành.
Bằng cách chọn dịch vụ email tốt nhất, bạn gửi thư có hiệu quả về chi phí, nói chuyện với khách hàng tiềm năng mà không cần email lạnh và không phải trả phí ngoài đăng ký hàng tháng.
Dưới đây là nhiều lợi ích hơn của việc sử dụng các dịch vụ tiếp thị qua email:
Tiếp thị qua email có hiệu quả về chi phí và có ROI đã được chứng minh (mỗi đô la chi tiêu có thể tạo ra lợi tức đầu tư $ 44 )
Dễ sử dụng và các nhà thiết kế email được thiết kế sẵn giúp việc tạo các email tuyệt đẹp và thân thiện với thiết bị di động trở nên dễ dàng
Email là một hình thức tiếp thị đa kênh giúp xây dựng lòng trung thành của khách hàng và nhận thức về thương hiệu
Bạn tiếp cận khách hàng của mình chính xác nơi họ đang ở - hộp thư đến của họ
Email cho phép các nhà tiếp thị tiếp cận đối tượng của họ bằng các thông điệp năng động, cá nhân hóa, có liên quan - 74% các nhà tiếp thị nói rằng cá nhân hóa làm tăng sự tham gia của khách hàng.
Email tự động như email giỏ hàng bị bỏ rơi, email chào mừng và email sau khi mua cho phép bạn tạo doanh thu gia tăng với ít công việc hoặc thời gian cần thiết

5. Một số thực tiễn tốt nhất về tiếp thị qua email là gì?

Tiếp thị qua email không đơn giản như viết tin nhắn và gửi nó đến danh sách liên lạc. Có rất nhiều thực tiễn tốt nhất về tiếp thị qua email để theo dõi và gửi email điểm chuẩn của ngành tiếp thị .
Dưới đây là một số thực tiễn tốt nhất về tiếp thị qua email để thành công trong năm nay: 
1. KHÔNG SỬ DỤNG DANH SÁCH EMAIL ĐÃ MUA. Tiếp thị qua email rất hiệu quả vì mọi người muốn tham gia vào doanh nghiệp của bạn và nhận được tin nhắn của bạn. Mua danh sách email sẽ lấy đi sự tin tưởng này bằng cách spam hộp thư đến của họ với thứ họ không muốn.
Và các hình phạt cho việc không tuân theo các quy tắc này là nghiêm trọng. Theo Keap (trước đây là Infusionsoft), bạn có thể bị phạt tới 16.000 đô la cho mỗi email không chính xác theo Đạo luật CAN-SPAM .
Sức khỏe của các chiến dịch email của bạn phụ thuộc vào tỷ lệ mở lành mạnh. Nếu bạn đang tương tác với một danh sách đã mua, bạn chắc chắn sẽ có tỷ lệ mở siêu thấp, khiếu nại spam và thậm chí có thể bị liệt vào danh sách đen.
Với việc giới thiệu Bảo đảm dữ liệu chung (GDPR) gần đây , nó sẽ lặp lại - không bao giờ mua danh sách email. Bạn cũng nên dọn dẹp danh sách email của bạn thường xuyên để đảm bảo danh bạ của bạn được cập nhật.
2. CÁ NHÂN HÓA NỘI DUNG VỚI THẺ HỢP NHẤT. Một email có tiêu đề, Dear Dear {tên đầu tiên} chuyên về cá nhân hơn nhiều Bất kỳ phần dữ liệu nào bạn thu thập từ người đăng ký email của bạn nên được sử dụng để cá nhân hóa nội dung họ nhận được.
Nếu mục vừa với một cột trong tệp CSV bên cạnh địa chỉ email của họ, thẻ hợp nhất có thể kích hoạt. Một thẻ merge là một đoạn mã ESP-cụ thể mà cho phép bạn đặt miếng độc đáo của dữ liệu người dùng từ danh sách email của bạn vào email của bạn.
Tên và họ là các thẻ hợp nhất phổ biến nhất theo ý của nhà tiếp thị email. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng các thẻ khác như tên công ty, ngày của lần truy cập trước, số lượng email được mở, sản phẩm đã mua hoặc thông tin từ một cuộc khảo sát.
Sử dụng thẻ hợp nhất trong lời chào đầu tiên của bạn là một nơi tuyệt vời để bắt đầu làm cho email của bạn cá nhân hơn.
3. VIẾT CÁC DÒNG CHỦ ĐỀ HẤP DẪN. Các dòng chủ đề email phải ngắn gọn, hấp dẫn và tạo cảm giác cấp bách trong khi cung cấp đủ thông tin, để người dùng biết họ đang mở cái gì. Nghe có vẻ khó hiểu? Đừng lo lắng - không phải vậy.
Dòng tiêu đề phải nằm trong khoảng từ 30 đến 50 ký tự (nhiều nhà cung cấp email đã cắt các dòng chủ đề mở rộng hơn thế). Họ nên cắt giảm tiếng ồn và lôi kéo người dùng hành động. Việc sử dụng các con số và biểu tượng, biểu tượng cảm xúc được cân nhắc kỹ lưỡng, các ưu đãi và giảm giá thú vị sẽ làm tăng tỷ lệ mở của bạn.
4. SỬ DỤNG MỘT LOẠT EMAIL CHÀO MỪNG CHO NHỮNG NGƯỜI ĐĂNG KÝ MỚI. Tự động hóa email là một công cụ mạnh mẽ thường được sử dụng trong một loạt các email chào đón những người đăng ký mới vào danh sách. Những email trả lời tự động miễn phí này sẽ tự động gửi khi người dùng mới chọn tham gia vào danh sách của bạn.
Bạn có thể đặt thời gian cho những email này để người đăng ký của bạn nhận được chúng vào ngày một, ngày ba, ngày năm hoặc thậm chí ngày mười. Chỉ có bạn biết nhịp chính xác cho những email này dựa trên mục tiêu kinh doanh của bạn.
Ví dụ: một trang web thương mại điện tử có thể giảm giá 10% cho email chào mừng đầu tiên. Đối với email 2 và 3, họ có thể giới thiệu thêm về câu chuyện thương hiệu, danh mục sản phẩm và tài khoản truyền thông xã hội của họ. Một loạt email chào mừng là tuyệt vời vì nó chạy trên chế độ lái tự động, thu hút danh sách của bạn và nuôi dưỡng khách hàng tiềm năng.
5. ĐỊNH DẠNG EMAIL CỦA BẠN ĐÚNG CÁCH. Email phải có chiều rộng từ 500 đến 600 pixel - rộng hơn bất kỳ và người dùng có thể phải cuộn theo chiều ngang trên thiết bị di động của họ.
Không bao giờ biến địa chỉ email của bạn từ địa chỉ email thành một email không trả lời, như noreply@vungve.com. Đặt tên là người đăng ký của bạn sẽ nhận ra ngay lập tức.
Đặt thông điệp tiếp thị chính của bạn và kêu gọi hành động (CTA) trên màn hình đầu tiên để hầu hết người dùng của bạn sẽ thấy nó ngay lập tức. Trong nội dung và hình ảnh email của bạn, hãy bám vào ba phông chữ hoặc ít hơn và đảm bảo thiết kế phù hợp với giao diện của thương hiệu của bạn. Cuối cùng, đặt logo của bạn ở đầu email để người đăng ký nhận ra thương hiệu của bạn ngay từ cái nhìn đầu tiên.

6. Hỏi đáp về Email Marketing

Các loại hình tiếp thị qua email là gì?
Có ba loại email chính bạn có thể gửi vào danh sách của mình:


1. Bản tin và email tiếp thị . Đây là những email được gửi một lần vào danh sách của bạn và cung cấp nội dung, tin tức và ưu đãi cập nhật. 2. Email giao dịch. Những email này được sử dụng trong thương mại điện tử và có thể là những thứ như email xác nhận đơn hàng, biên lai, hóa đơn và email xác nhận vận chuyển. 3. Email hành vi. Đây là những email được kích hoạt dựa trên hành động của người đăng ký, chẳng hạn như email chào mừng khi người dùng tham gia danh sách của bạn, email bán hàng / bán chéo, email đánh giá sau khi mua, email tham gia lại hoặc email hết hạn dùng thử miễn phí.
Tôi có thể làm Email Marketing miễn phí không?Có, bạn có thể nhận phần mềm tiếp thị email miễn phí nếu bạn có kích thước danh sách nhỏ. Ví dụ: Mailchimp cung cấp các gói miễn phí nếu bạn có dưới 2.000 liên hệ và chỉ cần gửi 10.000 email mỗi tháng.
Tuy nhiên, có những công cụ phổ biến khác có khả năng cung cấp tốt hơn, thiết kế độc đáo hơn và nhiều tính năng tự động hóa hơn. Gieo nhân nào gặp quả nấy.
Làm thế nào để bạn làm Email Marketing?Để bắt đầu với tiếp thị qua email, bạn cần làm theo các bước sau:
1. Chọn nhà cung cấp dịch vụ email từ danh sách này và đăng ký.2. Thu thập danh bạ thông qua các hình thức chọn tham gia để phát triển danh sách email của bạn. 3. Tạo các mẫu email ban đầu của bạn.4. Tạo loạt email chào mừng của bạn.5. Viết email của bạn với ngữ pháp mạnh mẽ và nội dung thuyết phục để lôi kéo độc giả của bạn hành động.6. Tạo và A / B kiểm tra các dòng chủ đề của bạn để cải thiện tỷ lệ mở.7. Xem trước email của bạn trong nền tảng để đảm bảo nó trông trên tất cả các thiết bị.8. Lịch trình và gửi email của bạn tại thời điểm tốt nhất.9. Xem lại phân tích email của bạn để cải thiện sự tham gia của bạn.Khi nào là thời gian tốt nhất để gửi email?Thời gian gửi email của bạn phụ thuộc vào dữ liệu khách hàng và loại hình kinh doanh cá nhân của bạn.
Ví dụ, thứ Ba và thứ Tư có xu hướng có sự tham gia tốt nhất, với nhiều người thích mở, đọc và nhấp vào email của bạn hơn. Ngoài ra, 8 giờ sáng và 4 giờ chiều có xu hướng là thời gian tốt nhất trong ngày để gửi email.
Làm thế nào để bạn tối ưu hóa các chiến dịch email?
Để tối ưu hóa email của bạn và cải thiện mức độ tham gia, bạn cần tiến hành thử nghiệm A / B và xem báo cáo phân tích để cải thiện số lượng của mình.
Bạn nên luôn luôn kiểm tra một biến tại một thời điểm để hiểu cách dữ liệu của bạn phản ứng. Ví dụ: bạn có thể tiến hành kiểm tra vào thời gian trong ngày, dòng chủ đề email, phân khúc khách hàng, nội dung của email, hình ảnh được sử dụng và kêu gọi hành động.
Khi bạn hình thành một giả thuyết về những gì cần kiểm tra, hãy xem các báo cáo của bạn và xem các thay đổi ảnh hưởng đến tỷ lệ mở, tỷ lệ nhấp, hủy đăng ký và bán hàng của bạn.

7. Lịch trình và gửi nó (Tóm tắt)

Đó là một bọc. Tôi hy vọng danh sách các nhà cung cấp dịch vụ email hàng đầu này sẽ giúp bạn chọn nền tảng phù hợp cho doanh nghiệp trực tuyến của mình.
Vì có rất nhiều công cụ tuyệt vời ngoài kia, cuối cùng là về việc biết điểm giá của bạn và tính năng nào là quan trọng nhất đối với bạn.
Tập trung vào giá cả, khả năng cung cấp, thiết kế mẫu, dễ sử dụng và các tính năng độc đáo bạn cần.
Khuyến nghị cuối cùng của tôi:
Nếu bạn muốn khả năng gửi email tuyệt vời và nền tảng tốt nhất xung quanh, Constant Contact là người chiến thắng của bạn.
Nếu bạn đang tìm cách thêm tiếp thị qua email vào CRM và bộ công cụ tiếp thị tích hợp, HubSpot là lựa chọn tốt nhất của bạn.
Đối với các blogger mới đang tìm kiếm các email và trình tự dựa trên văn bản trong ngân sách, hãy bắt đầu với ConvertKit .
Bạn nghĩ gì về danh sách này? Có bất kỳ nền tảng không được đề cập? Hãy cho tôi biết ở phần bình luận.